Cùng khóa học sửa điện ô tô K10 khám phá miền đất biển Long Hải

Là chuyến du lịch thường niên của các lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện dài hạn, với mục đích gắn kết tình anh em hơn nữa trong từng lớp, và đặc biệt là nghỉ xả hơi sau một quãng đường dài học tập và rèn luyện mệt nhọc.5 tháng trôi qua, như vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi, là sẽ kết thúc học phần của khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện. Đây cũng là giai đoạn nước rút để các kỹ thuật viên tập trung hơn vào học tập, sửa chữa để chuẩn bị cho những phần thi kết thúc học phần.

Khóa điện ô tô K10 du lịch Long Hải – Vũng Tàu

Với chuyến du lịch miền đất biển Long Hải – Vũng Tàu. Cùng khám phá nơi du lịch đẹp và thú vị giống như các “sư huynh” khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K6. Nhưng mọi hoạt động vui chơi đã khác hơn và quy mô hơn những lần đầu tổ chức.

VATC Với chuyến du lịch miền đất biển Long Hải

Long Hải là một vùng biển đẹp ở Miền Nam Việt Nam, với những bãi biển đầy cát trắng, đầy nắng và những con sóng lớn. Các anh em khóa K10 thực sự thích thú với phong cảnh ở đây, đặc biệt là được tắm biển và đá bóng vui đùa với nước.

Đến với buổi vui chơi này, các học viên còn được khám phá những ẩm thực hải sản nổi tiếng tại đây. Cùng với đó là những trò chơi team building thực sự hấp dẫn, trong tiếng cười sảng khoái của tất cả các bạn, đó là niềm vui lớn lao đối với toàn thể những ai làm việc tại VATC.

Những hình ảnh đẹp của học viên K10 tại Long Hải

Cùng khóa học sửa điện ô tô K10 khám phá miền đất biển Long Hải

Cùng khóa học sửa điện ô tô K10 khám phá miền đất biển Long Hải

Cùng khóa học sửa điện ô tô K10 khám phá miền đất biển Long Hải

Học tập là một quá trình dài, thậm chí là cả đời, chúng ta không thể biết được bao giờ chúng ta ngừng học tập. Vì vậy những bởi vui chơi giải trí là vô cùng quý giá, để tạo nguồn năng lượng cao, thúc đẩy việc học tập và rèn luyện cao hơn nữa, học tập tốt hơn nữa.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi, 1 tháng cuối cùng để anh em có thể gắn kết và học tập thêm những kiến thức chuyên sâu về sửa chữa ô tô mà không phải ai muốn cũng có thể được học. Vì vậy mà các bạn nên quý trọng khoảng thời gian đó, để có thể phát triển hơn.

Lời cuối: Chúc tất cả các anh em khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện có một sức khỏe tốt, một tinh thần học tập cao, và một niềm tin đủ lớn để có thể hoàn thành thật tốt lộ trình học khắc nghiệt cho 1 tháng cuối cùng này.

Khóa học sửa chữa điện ô tô từ A-Z

Đối với những bạn đang tìm hiểu khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện là học những gì, học ra sao, đào tạo ra sao, các bạn có thể tham khảo ngay tại đây: Khóa học sửa chữa điện ô tô từ A-Z.

Hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *