Khóa toàn diện k17 tốt nghiệp – Khóa huấn luyện dài hạn chuyên sâu

Như vậy là đã trải qua 6 tháng 13 ngày, kể từ cái ngày anh em khóa toàn diện K17 đặt chân đến với đại gia đình VATC, cũng là ngày mà trung tâm VATC chào đón những KTV sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp tương lai thực hiện giấc mơ nghề của mình tại đây.

Nửa năm thực sự không quá dài đối với các bạn KTV mới bước chân vào nghề đối với những bạn tuổi còn trẻ, nhưng nó thực sự là đằng đẵng với các anh em lớn tuổi hoặc có gia đình. Mọi sự áp lực đều đè nặng lên cả các anh em đặc biệt là trong giai đoạn dịch.

Khó khăn tạo nên bản lĩnh của khóa toàn diện K17
Học điện ô tô đời mới tại VATC

Khó khăn tạo nên bản lĩnh của khóa toàn diện K17

Tuy khó khăn và áp lực là vậy, nhưng nó cũng không thể cản bước các anh em khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K17 bước đi, để khám phá những đỉnh cao và những tinh túy trong nghề. Sự trưởng thành trong nhận thức và hướng nghiệp rõ ràng là nguồn động lực hoàn hảo để anh em khóa K17 thành công.

khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện

Như vậy là hành trình bắt đầu, hành trình làm chủ những kỹ năng sửa chữa ô tô đời mới chuyên sâu và sử dụng/ khai thác tuyệt đối các công nghệ vào trong sửa chữa. Nhìn những hình ảnh học hăng say của anh em, sẵn sàng đánh đổi để tìm kiếm kiến thức thực sự tuyệt vời và đáng trân trọng.

kỹ năng sửa chữa ô tô đời mới chuyên sâu

Buổi lễ bế giảng – Lễ tốt nghiệp khóa học sửa chữa điện ô tô K17

Trong buổi lễ bế giảng khóa toàn diện K17, có sự hiện diện đầy đủ các giảng viên, trợ giảng, những người đã đồng hành với anh em K17 trong suốt hành trình hơn 6 tháng vừa qua. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của hơn 50 gương mặt ktv điện ô tô chuyên nghiệp tương lai khi bước ra khỏi mái trường.

Lễ tốt nghiệp khóa học sửa chữa điện ô tô K17

Những chia sẻ cuối cùng của buổi học cuối cùng tưởng chừng như sẽ dài bất tận, nhưng cũng phải nhường cho những khoảng lặng, những phút giây dành cho những lời chia sẻ, những nhắn nhủ của những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Lễ tốt nghiệp khóa học sửa chữa điện ô tô K17

Sự trưởng thành trong nghề của các anh em khóa toàn diện K17 thực sự là niềm động viên cực lớn, niềm vinh hạnh cho toàn bộ trung tâm VATC, những người đã nỗ lực không biết mệt mỏi, để có thể hỗ trợ các anh em có một môi trường học tốt nhất, những kiến thức bổ ích nhất và những kỹ năng thực chiến cao nhất.

Làm kỹ thuật ô tô quan trọng vẫn là ở 2 chữ “TÂM” và “TẦM”, một sự đúc kết đầy nhẹ nhàng và sâu lắng, dù có giỏi đến đâu, nhưng nếu không thực hiện được 2 chữ trên đều trở nên vô nghĩa, và hy vọng các anh em khóa K17 sẽ thực hiện được chúng.

Những hình ảnh đẹp trong buổi lễ bế giảng khóa toàn diện K17

Những hình ảnh đẹp trong buổi lễ bế giảng khóa toàn diện K17

Những hình ảnh đẹp trong buổi lễ bế giảng khóa toàn diện K17

Những hình ảnh đẹp trong buổi lễ bế giảng khóa toàn diện K17

Trung tâm VATC luôn mong muốn các bạn thành công trên mọi bước đường đi của bạn, chúc các bạn khóa K17 có thật nhiều niềm tin và sức mạnh để đạt được những điều mình mong muốn.

Hãy bước đi thật mạnh mẽ nhé anh em K17 Và vẫn như thường lệ, các bạn đừng quên trung tâm dạy nghề ô tô VATC luôn theo dõi các bạn và luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Xem lịch khai giảng tiếp theo: Lịch khai giảng của trung tâm VATC

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC
Học điện ô tô đời mới chuyên sâu ngay hôm nay tại trung tâm VATC

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC
Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *