Khóa toàn diện K21 bế giảng – khóa cuối cùng trong năm 2020 tại VATC

Như vậy là chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2020 với nhiều khó khăn và thách thức. Cũng trong thời điểm này, khóa toàn diện K21 bế giảng là sự thành công vô cùng lớn của toàn thể học viên, cũng như những con người làm việc tại VATC.

Bắt đầu từ tháng 8/2020, là một trong những tháng khó khăn nhất trong năm, khi tình hình công việc và kinh tế không được ổn định. Tuy vậy, với sự quyết tâm cao độ, muốn hướng đến sự ổn định trong năm 2021, cùng hàng loạt những kỹ năng sửa xe hơi đời mới chuyên sâu và hiện đại, các anh em khóa K21 đã về với gia đình VATC, để theo học khóa dài hạn này.

Học sửa chữa điện ô tô toàn diện k21
Trung tâm VATC

Hành trình học tập của anh em khóa toàn diện K21 cũng như những khóa trước, đều được đào tạo bài bản bởi những bài học thực tế nhất, luôn luôn là thực hành trên xe và sử dụng các công nghệ vào trong sửa ô tô đời mới.

Xưởng thực hành học sửa ô tô toàn diện
Học thực tế – làm thực tế

Toàn cảnh khóa toàn diện K21 bế giảng tại VATC

Trong những ngày hạn chế sự tập trung đông người, thì không khí buổi bế giảng cũng không quá sôi động. Tuy vậy, tất cả các anh em có mặt tại buổi bế giảng đều rất vui vẻ và phấn chấn, sau những thành tích mà mình đã đạt được.

Toàn cảnh khóa toàn diện K21 bế giảng tại VATC
Niềm vui hiện hữu trên gương mặt

Thật không dễ dàng để có được những thành quả mà mình mong muốn, chỉ có sự ham học cực lớn mới có thể vượt qua những khó khăn để “đạt lấy tri thức”. Những kiến thức mà anh em khóa K21 có được bây giờ, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc sửa chữa ô tô và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của các bạn.

Toàn cảnh khóa toàn diện K21 bế giảng tại VATC
Lễ bế giảng chính thức bắt đầu

Trong buổi lễ bế giảng vẫn là sự hiện diện các học viên cùng những giảng viên và ban điều hành đã cùng đồng hành trong suốt 6 tháng vừa qua. Những kiến thức luôn là vô tận, và đây có thể là buổi cuối có mặt đầy đủ các bạn để VATC có thể chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm cuối cùng khi kết thúc buổi học.

Toàn cảnh khóa toàn diện K21 bế giảng tại VATC
Những chia sẻ quý giá từ người đi trước

Khóa dài hạn K21 chính thức khép lại

Để gắn kết gia đình K21 cùng VATC, thì chúng ta cũng có nhóm riêng để có thể trao đổi và học tập lẫn nhau sau khi ra trường. Lễ trao chứng chỉ là những khẳng định cuối cùng cho những thành quả mà khóa toàn diện K21 bế giảng có được.

Khóa dài hạn K21 chính thức khép lại
Trao chứng chỉ và quà tặng cho các học viên
Khóa dài hạn K21 chính thức khép lại
Khóa toàn diện K21 bế giảng tại VATC

Lời cuối, trung tâm VATC chúc tất cả các học viên của khóa toàn diện K21 có được thật nhiều sức khỏe, giữ cho mình được ngọn lửa yêu nghề và cùng phát triển ngành sửa chữa ô tô của chúng ta lên tầm cao mới, với những kiến thức có được. Chúc các bạn thành công! Và đừng quên luôn có VATC ở sau để hỗ trợ các bạn.

Đối với các bạn đang muốn tìm hiểu thêm về khóa học tương tự, các bạn có thể tham khảo thông tin về lịch khai giảng, cũng như chi tiết toàn bộ khóa học tại đây.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *