VATC – KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC

CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2018)

Trở thành ngày vô cùng ý nghĩa với giới trẻ Việt Nam, với tinh thần xây dựng và kiến thiết đất nước quật cường. Từ xưa đến nay, thế hệ thanh niên luôn là điểm tựa vững chắc để trên mọi lĩnh vực khoa học – công nghệ và kỹ thuật.

Đối với nghề sửa chữa ô tô của chúng ta cũng vậy, việc lớp trẻ đã có nhiều bước tiến trên con đường nghiên cứu và áp dụng các công nghệ hiện đại đã làm cho ngành sửa chữa ô tô tại Việt Nam tiến bộ vượt bậc có thể xử lý hầu hết tất cả các Pan bệnh, dù là khó khăn đến mấy.

Không ngừng lao động, không ngừng học hỏi và không chịu đầu hàng trước những khó khăn luôn là những đức tính quý báu mà mỗi thế hệ trẻ Việt Nam đều mang bên mình. Việc học luôn luôn là thứ tiên quyết giúp cho ngành công nghệ ô tô tại Việt Nam phát triển nhanh chóng.

VATC - KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
VATC – KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Cùng trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam trở về với những năm tháng hừng hực khí thế của thanh niên Việt Nam trong những năm 30 của thế kỷ 20. Được dẫn dắt lần đầu tiên dưới sự chủ trì của tổng bí thư Trần Phú. Cái tên Đoàn TNCS Đông Dương nhanh chóng lớn mạnh và trở thành một điểm tựa vững chắc trong các cuộc đấu tranh đòi quyền tự do và dân chủ.

Từ đó đến nay, trải qua rất nhiều thăng trầm để đạt được thành công như ngày hôm nay là điều không hề dễ dàng nếu như không có lòng quyết tâm và một tinh thần quật cường. Từ ngày 26/3/1931 cho đến nay, để phù hợp với những yêu cầu và nhiệm vụ của từng thời kỳ cách mạng, Đoàn đã đổi tên nhiều lần:

– Đoàn TNCS Đông Dương – Từ 1931 – 1936.

– Đoàn Thanh niên Dân chủ Đông Dương – Từ 1937 – 1939.

– Đoàn Thanh niên phản đế Đông Dương – Từ 11/1939 – 1941.

– Đoàn Thanh niên cứu quốc Việt Nam – Từ 5/1941 – 1956.

– Đoàn Thanh niên Lao động Việt Nam – Từ 25/10/1956 – 1970.

– Đoàn Thanh niên lao động Hồ Chí Minh – Từ 2/1970 – 11/1976.

– Từ 12/1976 chính thức lấy tên gọi là Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và được duy trì cho đến tận ngày nay.

Nhân ngày kỷ niệm 87 năm ngày thành lập ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 – 26/3/2018. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam chúc các bạn trẻ trên toàn đất nước nói chung và các bạn đang theo đuổi niềm đam mê sửa chữa ô tô nói riêng có một sự chính chắn, sự bền bỉ, niềm đam mê, chăm học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, luôn có tâm huyết với nghề để nhanh chóng vươn lên trở thành những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô tốt nhất.

Là một trung tâm đào tạo ô tô, với nòng cốt là những con người trẻ, VATC hiểu được tầm quan trọng của việc học các kiến thức mới về ô tô là khó khăn và gian khổ thế nào. Vì vậy chúng tôi luôn luôn đưa ra những phương pháp dạy nghề ô tô với những khóa học thiết thực nhất, lấy thực hành làm thứ chính yếu để giúp tất cả các kỹ thuật viên từ ghế giảng đường đến các bạn đã làm trong nghề nhiều năm có thể nhanh chóng tiếp cận việc học và ứng dụng thực tế một cách dễ dàng.

Là tương lai và trụ cột của đất nước, những người thanh niên sẽ là những lá cờ đầu mang giá trị của con người Việt Nam làm giàu cho chính mình và vươn tầm thế giới. Chúc các bạn luôn luôn đam mê và đặc biệt là có được sự thành công trong nghề.

Trân trọng !

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *