Lễ bế giảng lớp KTV Chẩn đoán và Sửa chữa Điện – Điện tử ô tô chuyên nghiệp K40

Hành trình nào cũng sẽ đến hồi kết. Chặng đường học tập và trải nghiệm tại VATC tạm khép lại, mở ra một cánh cửa mới để đến chân trời mới và hoài bão mới. Suốt 6 tháng qua, các bạn đã nỗ lực và rèn luyện hết mình để có thể gặt hái nhiều kiến thức và tích lũy nhiều kinh nghiệm.

bế giảng k40

K40 – mỗi người một độ tuổi, đến từ khắp mọi miền đất nước.  Những vì đam mê, mà cùng nhau miệt mài gắn bó hỗ trợ nhau. Ngày hôm nay, khi cầm trên tay những tấm bằng minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng thời gian qua. Cùng nhìn lại khoảnh khắc đẹp nhất ngày hôm đó nhé!

bế giảng k40
Thầy Đặng Văn Luyện trao chứng chỉ tốt nghiệp cho k40

bế giảng k40

Hy vọng đây sẽ là hành trang để các bạn vững bước trên con đường làm nghề. Chúc các bạn mãi giữ vững đam mê, luôn để dòng máu nhiễm nhớt sục sôi trong ngực trẻ và chúc các bạn đại thành công!

Cám ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn VATC là nơi bắt đầu cho những hoài bão lớn của hành trình khởi nghiệp. Chúc các bạn luôn vững “tay chèo” để biến khó khăn thành cơ hội, biến thách thức thành động lực trên con đường chinh phục đam mê. 

bế giảng k40

Nếu bạn chưa kịp đăng ký khóa học này thì theo dõi ngay lịch khai giảng khóa tiếp theo để kịp “‘giữ chỗ” cho mình nhé. Nếu còn thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

bế giảng k40

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *