Lễ bế giảng khóa học chẩn đoán ô tô K17 – Chúc học viên thành tài

Như vậy là hành trình hơn 2 tháng cùng học tập và làm việc tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC của khóa học chẩn đoán ô tô K17 đã chính thức khép lại. Lại một hành trình mới chuẩn bị bắt đầu đến với những con người say mê sửa chữa điện ô tô đời mới này, một hành trình của những khát khao và chinh phục những ca sửa chữa điện ô tô thực tế tại các Gara 

Lễ bế giảng khóa sửa điện ô tô K17

Vào ngày hôm qua, 13/11/2018, tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC, các học viên khóa K17 đã cùng nhau dự lễ bế giảng trong niềm vui vô hạn và cũng không thiếu những tiếc nuối khi chia tay của các anh em đã cùng nhau chinh chiến trong 2 tháng vừa qua.

Tại buổi lễ, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thanh Đàm – Người sáng lập ra cộng đồng ô tô Việt Nam Oto-hui. Cùng với đó là nhiều nhân vật chủ chốt tạo nên sự thành công của khóa học chẩn đoán ô tô đời mới K17 này.

Ông Nguyễn Thanh Đàm – Người sáng lập ra cộng đồng ô tô Việt Nam Oto-hui

Cũng tại đây, ông Đặng Văn Luyện – Giám đốc công ty cổ phần giáo dục ô tô Việt Nam cũng có những chia sẻ đầy tâm huyết với các học viên về những kỹ năng tự học, độc lập và những khó khăn tiếp theo mà các bạn sẽ phải trải qua.

Ông Luyện cũng không quên nhắc tới việc học tập là cả một quá trình dài đầy khó khăn và gian khổ. Trung tâm VATC chỉ là bàn đạp và cũng là một chỗ dựa vững chắc để cho các bạn vươn lên những tầm cao mới hơn. Những kiến thức mà Trung tâm VATC đã đào tạo với các bạn sẽ là những công cụ để bạn có thể hoàn thiện các kỹ năng sửa chữa điện ô tô về sau.

Trong thời buổi ngành sửa chữa ô tô công nghệ cao phát triển thì việc cố gắng và nỗ lực cạnh tranh sẽ giúp bạn có một chỗ đứng vững chắc trong ngành nghề của mình lựa chọn. Và đừng quên, hãy đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu để có nền móng vững chắc ngay từ hôm nay.

Hình ảnh tại buổi lễ bế giảng khóa học chẩn đoán ô tô K17

Bế giảng khóa chẩn đoán ô tô K17

Lễ trao bằng tốt nghiệp chuẩn đầu ra cho các KTV chẩn đoán ô tô chuyên nghiệp

Buổi liên hoan chia tay đầm ấm và vui vẻ cùng tất cả các học viên khóa học chẩn đoán ô tô K17

Trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô chúc các bạn có những bước khởi đầu mới may mắn và thành công. Hãy nhớ, ở đâu có khó khăn thì ở đó có cơ hội cho chúng ta phát triển. Chúc các bạn khóa K17 sẽ đủ can đảm, tự tin và yêu nghề để có thể thành công hơn nữa trong tương lai gần.

Đối với các bạn muốn tìm hiểu khóa học chẩn đoán trên xe ô tô đời mới này, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết: Chẩn đoán trên xe ô tô đời mới.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *