Lễ bế giảng lớp Điện ô tô toàn diện K44 và lớp Sửa chữa ô tô toàn diện K5

VATC Tổ Chức Lễ Bế Giảng Đặc Biệt Cho Học Viên Lớp KTV Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện Ô tô Toàn Diện K44 và Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K5 – Cung Cấp Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao Cho Ngành Kỹ thuật Ô tô Việt Nam

Chiều ngày 11/05/2024, trung tâm VATC vui mừng tổ chức Lễ Bế Giảng để kết lại quá trình học tập của học viên Lớp KTV Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện Ô tô Toàn Diện K44Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K5. Trong buổi lễ bế giảng đầy ý nghĩa, Ban lãnh đạo phát biểu, công bố điểm thi và tuyên dương học viên tiêu biểu, đồng thời trao chứng chỉ cho học viên 2 lớp. Phía học viên cũng có những lời chia sẻ tri ân giảng viên VATC, tạo ra một buổi Lễ Bế Giảng hết sức đáng nhớ.

lễ bế giảng K44 và K5
Lễ bế giảng lớp KTV Chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô toàn diện K44 và lớp KTV sửa chữa ô tô toàn diện K5.

Ban Lãnh Đạo và Giảng viên VATC có mặt đông đủ chúc mừng học viên trong buổi Lễ Bế Giảng

Trong niềm háo hức và hân hoan của học viên Lớp KTV Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện Ô tô Toàn Diện K44 và Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K5, phía VATC cũng có sự chuẩn bị chỉn chu cho buổi Lễ Bế Giảng đặc biệt ý nghĩa này.

Ban Lãnh Đạo và giảng viên VATC có mặt từ rất sớm để đón tiếp và chúc mừng học viên 2 lớp. Buổi lễ có sự tham gia của:

 • Thầy Nguyễn Đình Thống – Giám đốc Đào tạo VATC
 • Anh Nguyễn Quốc Tài – Giám đốc Kinh doanh VATC
 • Thầy Lê Quang Nghiêm – Trưởng phòng Đào tạo VATC
 • Thầy Huỳnh Minh Đức – Giảng viên VATC
 • Thầy Lê Anh Thái – Giảng viên VATC
 • Thầy Trần Đức Trung – Giảng viên VATC
 • Thầy Trần Văn Quốc Thịnh – Giảng viên Chủ nhiệm Lớp Điện Ô tô toàn diện K44
 • Thầy Đặng Minh Trường – Giảng viên Chủ nhiệm Lớp Sửa chữa Ô tô toàn diện K5
ban lãnh đạo và giảng viên VATC có mặt tham dự lễ bế giảng K44 và K5
Ban Lãnh Đạo và Giảng viên VATC có mặt tham dự Lễ Bế Giảng Lớp KTV Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện Ô tô Toàn Diện K44 và Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K5.

Và đặc biệt có sự tham dự của hơn 50 học viên xuất sắc đã hoàn tất khóa học đến từ Lớp KTV Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện Ô tô Toàn Diện K44 và Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K5. Khiến bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Ban lãnh đạo chia sẻ chúc mừng, công bố điểm thi và tuyên dương học viên tiêu biểu nhất

Thầy Nguyễn Đình Thống gửi lời chào, lời chúc mừng đến toàn thể học viên Lớp KTV Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện Ô tô Toàn Diện K44 và Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K5 và gửi lời khích lệ, động viên tinh thần:

“Đừng dừng lại! Bước ra khỏi cánh cửa của VATC, các bạn hãy giữ nguyên tinh thần, ý chí, học và làm như một “cơn lốc”. Nó sẽ đưa chúng ta lên đỉnh cao của nghề”.

Trong 6 tháng đối với học viên KTV Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện Ô tô Toàn Diện K44 hay 1 năm đối với Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K5 tại VATC, là khoảng thời gian không ngắn nhưng cũng không quá dài so với tuổi nghề trong tương lai của các bạn.

Đời nghề của một người thợ ô tô khoảng 30-40 năm, mỗi ngày trôi qua sẽ có rất nhiều sự phát triển, sự biến đổi của công nghệ. Tất cả những gì VATC đem lại cho bạn trong thời gian qua là những kiến thức, những công nghệ mới nhất trong thời điểm hiện tại.

Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ tiếp tục học tập và phát triển hơn nữa trong tương lai và gặt hái được thành công riêng cho bản thân mình.

Thầy Nguyễn Đình Thống phát biểu trong Lễ Bế Giảng
Thầy Nguyễn Đình Thống phát biểu trong Lễ Bế Giảng Lớp KTV Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện Ô tô Toàn Diện K44 và Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K5.

Đại diện Phòng Đào Tạo VATC, Thầy Lê Quang Nghiêm gửi lời chào, công bố điểm thi, tuyên dương và trao kỷ niệm chương cho 6 học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất đến từ Lớp KTV Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện Ô tô Toàn Diện K44 và Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K5. Những học viên này có số điểm hết sức ấn tượng từ lý thuyết đến thực hành.

Thầy Lê Quang Nghiêm
Thầy Lê Quang Nghiêm công bố điểm thi của 6 học viên tiêu biểu nhất trong Lễ Bế Giảng Lớp KTV Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện Ô tô Toàn Diện K44 và Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K5.

Về Lớp KTV Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện Ô tô Toàn Diện K44 tuyên dương các học viên:

 • Học viên Đào Danh Tú với số điểm 93.30
 • Học viên Nguyễn Tiến Bình với số điểm 90.91
 • Và học viên Nguyễn Xuân Toàn với số điểm 88.11
học viên đạt thành tích xuất sắc nhất DH K44
Những học viên đạt thành tích xuất sắc nhất Lớp DH K44.

Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K5 cũng có những học viên với số điểm trung bình rất xuất sắc, tiêu biểu trong đó có:

 • Học viên Sơn Phi Seth hoàn tất khóa học với số điểm 88.08
 • Học viên Nguyễn Quốc Quân hoàn tất khóa học với số điểm 87.32
 • Và học viên Lê Đông Nguyên hoàn tất khóa học với số điểm 83.71
học viên đạt thành tích xuất sắc nhất TD K5
Những học viên đạt thành tích xuất sắc nhất lớp TD K5.

Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 52 học viên hoàn thành xuất sắc khóa học

Thời khắc quan trọng nhất, ghi dấu quá trình trưởng thành sau 6 tháng học tập rèn luyện đối với học viên DH K44 và 1 năm đối với học viên TD K5. Chứng chỉ không chỉ là minh chứng cho việc hoàn thành chương trình học tại VATC mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa mới, cánh cửa rộng lớn hơn cho sự nghiệp trong tương lai.

Đây cũng là bằng chứng cho việc học viên đã tích lũy được kiến thức, kỹ năng và sẵn sàng bước vào thế giới của ngành công nghiệp ô tô.

Trao chứng chỉ tốt nghiệp
Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên Lớp DH K44 và TD K5.

Học viên phát biểu, tri ân giảng viên VATC

Cuối buổi Lễ Bế Giảng, là nghi thức đặc biệt quan trọng và xúc động. Học viên Lớp KTV Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện Ô tô Toàn Diện K44 và Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K5 gửi đến quý thầy tại VATC những lời cảm ơn, những lời chúc đầy ý nghĩa.

Đại diện Lớp KTV Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện Ô tô Toàn Diện K44, anh Dương Quốc Bảo gửi lời tri ân đến giảng viên, tuy có đôi chút run nhưng đây là những lời chia sẻ đầy chân thật và cảm xúc:

“Từ một người chưa biết gì về ô tô, trải qua khóa học để đứng đây ngày hôm nay, mình hiểu rõ từ nguyên lý cho tới cách đo kiểm, chẩn đoán đó là nhờ sự chỉ dẫn tận tình của thầy Phúc Thịnh cũng như tất cả các thầy trợ giảng thực hành. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc sức khỏe quý thầy tại VATC cũng như chúc cho những anh em ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa và gặt gái được nhiều thành công với nghề sửa chữa ô tô của mình!”

Anh Dương Quốc Bảo phát biểu tri ân
Anh Dương Quốc Bảo phát biểu tri ân quý thầy tại VATC trong Lễ Bế Giảng.

Anh Nguyễn Đình Kiện đại diện Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K5 cũng có những lời nhắn gửi đến quý thầy và các bạn học viên cùng khóa tại VATC:

“Qua 12 tháng học tập tại VATC, từ những ngày bỡ ngỡ chưa biết gì, chưa quen được ai. Nhờ sự dìu dắt của quý thầy mà mình đã phát triển và thành thạo những kỹ năng nghề nghiệp. Đại diện lớp TD K5, mình xin gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến Ban Lãnh Đạo trung tâm và quý thầy đã đem lại khoảng thời gian học tập đầy thực tế và cả những hoạt động ngoại khóa đầy vui vẻ. Và xin chúc cho tất cả anh em lớp TD K5 thành công trong tương lai”

Học viên Nguyễn Đình Kiện phát biểu tri ân
Học viên Nguyễn Đình Kiện phát biểu tri ân quý thầy tại VATC trong Lễ Bế Giảng.

Những hình ảnh tiêu biểu trong Lễ Bế Giảng DH K44 và TD K5

hình ảnh trong lễ bế giảng Lớp DH K44 và TD K5
Hình ảnh trong Lễ Bế Giảng Lớp DH K44 và TD K5.
hình ảnh học viên trong lễ bế giảng Lớp DH K44 và TD K5
Hình ảnh trong Lễ Bế Giảng Lớp DH K44 và TD K5.
Hình ảnh trong buổi Lễ Bế Giảng Lớp DH K44 và TD K5
Hình ảnh trong Lễ Bế Giảng Lớp DH K44 và TD K5.
Lễ Bế Giảng Lớp DH K44 và TD K5
Hình ảnh trong Lễ Bế Giảng Lớp DH K44 và TD K5.

Tham khảo thêm các khóa học dành cho người mới tại trung tâm VATC ngay hôm nay bạn nhé!

Khóa học sửa chữa ô tô toàn diện

Khóa học kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp

Profile Pic
Adminweb

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *