Toàn cảnh lễ kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển của trường VATC

Ngày 20/11/2019, trong niềm không khí hân hoan của cả nước, hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, với truyền thống tôn sư trọng đạo – uống nước nhớ nguồn, thì tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC cũng là kỷ niệm tròn 5 năm thành lập.

Với sự có mặt của hơn 100 người, là cán bộ công nhân viên của VATC, các khách mời, cùng với đó là những người luôn đồng hành cũng VATC trong suốt thời gian qua. Lễ kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển của VATC đã diễn ra đầy cảm xúc và thành công tốt đẹp.

Trước giờ G

Buổi sinh nhật 5 năm tuổi diễn ra trong không gian ấm cúng tại chính trung tâm VATC, với phần sân khấu và hội trường được setup chu đáo, kỹ càng… tất cả đều đã sẵn sàng để phục vụ tốt nhất cho buổi tối này.

Quá trình chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trung tâm VATC

Quá trình chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trung tâm VATC

Kỷ niệm năm 5 thành lập và phát triển trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô VATC

Lễ kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển VATC

Những món quà và những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa được gửi tới để chúc mừng VATC

Đúng như lịch đã sắp xếp, các vị khách cũng đã lần lượt đến đầy đủ để chung vui, trong đó có đầy đủ sự hiện diện của 5 thành viên sáng lập nên VATC: Anh Nguyễn Thanh Đàm, Anh Đặng Văn Luyện, Anh Nguyễn Ngọc Hiếu, Anh Nguyễn Tuấn Duy, Anh Ngô Cường.

Kỷ niệm 5 năm thành lập và phát triển VATC

Ngoài ra, các khách mời cũng là những người đã có công đóng góp lớn giúp cho VATC, cũng như cộng đồng sửa chữa ô tô ngày nay phát triển và đi đúng hướng. Đặc biệt cũng phải kể đến sự góp mặt của đại diện các khóa học trước, đã tăng thêm phần gắn kết và sự tin tưởng mà VATC mang lại.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển của VATC
Toàn cảnh lễ kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển của VATC

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và phát triển của VATC

Trong buổi lễ

Khi mà mọi người đã đông đủ, buổi lễ chính thức bắt đầu trong không khí sôi động mà VATC mang lại.

Toàn cảnh trong buổi lễ

Khai tiệc lễ kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển của VATC
Khai tiệc lễ kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển của VATC

Mở đầu là nhìn lại toàn cảnh 5 năm của VATC từ khi mới gây dựng, cho đến khi có được cơ sở tốt nhất để có thể phục vụ các học viên học tập tốt hơn.

Kỷ niệm 5 năm thành lập và phát triển của VATC

Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc trung tâm VATC phát biểu trong buổi lễ

Anh Nguyễn Thanh Đàm – người đồng sáng lập VATC phát biểu trong buổi lễ
Anh Nguyễn Thanh Đàm – người đồng sáng lập VATC phát biểu trong buổi lễ

Đây cũng là ngày tôn vinh, những người đã có công đóng góp to lớn đến sự phát triển của Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC.

VATC kỷ niệm 5 năm thành lập và phát triển

Những món quà tri ân cho những con người đã xây dựng và cống hiến cùng VATC

Toàn cảnh lễ kỷ niệm VATC

Khai tiệc chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập VATC

VATC – 5 năm 1 chặng đường

5 năm trôi qua đối với VATC là một chặng đường dài thực sự, với những khó khăn chồng chất ngay từ những thời điểm đầu. Thế nhưng đó lại chính là động lực lớn lao nhất để VATC có thể vượt qua và gây dựng một trung tâm dạy nghề ô tô bền vững và chắc chắn như vậy.

Với những con người đầy tâm huyết, chịu khó hy sinh, cống hiến sức lực và tuổi trẻ. Cuối cùng, sự hình thành và phát triển của VATC đã thực sự có chỗ đứng vững chắc trên hệ thống đào tạo nghề sửa chữa ô tô hàng đầu Việt Nam.

VATC – hướng tới tương lai chuyên nghiệp và chuyên sâu hơn

Không bao giờ ngủ quên trên thành công – với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hướng tới một cộng đồng sửa chữa ô tô vững mạnh. Trung tâm VATC cam kết rằng: Trong những chặng đường tiếp theo, chúng tôi sẽ mang lại những những điều hơn cả sự mong đợi của các bạn – VATC sẽ là làn gió mới, nguồn động lực thực sự để các anh em theo nghề vững tâm hơn, hoàn hảo hơn và chuyên sâu hơn.

Lời cuối, trung tâm VATC chúc tất cả các bạn có được thật nhiều sức khỏe, nghị lực, tận tâm với nghề để cùng nhau phát triển. Và đừng quên đồng hành cùng VATC để viết tiếp những thành công mới trong sự nghiệp phát triển của nền công nghiệp ô tô Việt.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *