Logo trung tâm VATC – Nhận diện thương hiệu qua ý nghĩa hình ảnh

Bạn đã biết gì về Logo trung tâm VATC? Nhận diện thương hiệu của chúng tôi qua những thông tin và thông số chính xác nhất, để các bạn có thể tìm đúng được trường dạy nghề ô tô uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Logo thương hiệu luôn là một biểu tượng thể hiện cho sự uy tín và chuyên nghiệp. Một logo có thể lột tả được khát vọng và tầm nhìn của cả doanh nghiệp trong lĩnh vực.

VATC là trung tâm tiên phong dẫn đầu trong việc đào tạo nghề ô tô tại Việt Nam, nên việc sở hữu cho mình một logo mang đầy đủ ý nghĩa biểu tượng, đại diện cho một doanh nghiệp nâng tầm khả năng sửa chữa ô tô của các người thợ lên một nấc thang mới với sự chuyên nghiệp và tận tâm là điều nên có.

Logo trung tâm VATC mang ý nghĩa gì?

Như đã nói, việc nhận biết chính xác logo trung tâm VATC, ngoài việc giúp bạn tìm thấy chính xác địa điểm dạy nghề ô tô uy tín và chuyên nghiệp, thì các bạn cũng nên hiểu về ý nghĩa của chúng để thấy rõ được khát vọng và tầm nhìn của VATC:

1. Giới thiệu về logo VATC

Ý nghĩa Logo trung tâm VATC

Ý NGHĨA biểu tượng viên kim cương màu xanh dương:

Viên Kim Cương màu xanh dương là màu của tri thức, là sự vươn tới tương lai, niềm tin về những mầm cây tương lai mang đến giá trị mới, nền tảng kiến thức mới cho xã hội. Viên kim cương xanh dương còn thể hiện cho khát khao chinh phục những đỉnh núi của kiến thức.

Và thông điệp VATC – viên kim cương xanh dương muốn gửi đến là học phải đi đôi với hành – học xong phải thực hành được và phải mang những kiến thức của VATC đến gần hơn với xã hội. Giúp toàn xã hội đều biết cách chăm sóc chính chiếc xe của mình.

2. Logo ở dạng hệ thống lưới

Ý nghĩa Logo trung tâm VATC

Hệ thống lưới là một tiêu chuẩn đồ họa để đảm bảo hình ảnh không thay đổi của logo.

Chỉ được phép tăng hoặc giảm kích thước logo theo đúng tỉ lệ logo nguyên bản.

Tất cả thành phần của logo phải rõ ràng, nổi bật và cách xa khoảng cách hợp lý với những thành phần đồ họa khác.

3. Logo với kích thước tối thiểu

Ý nghĩa Logo trung tâm VATC

Kích thước tối thiểu của Logo được sử dụng trong các quy trình in/hiển thị khác nhau là theo quy định trên đây.

Sử dụng Logo kích thước nhỏ hơn chỉ định sẽ làm giảm mức độ dễ đọc và chất lượng của Logo.

Khi chiều cao của logo bé hơn 2cm hoặc 56px thì logo được hiển thị dưới dạng phiên bản không có slogan.

Khi chiều cao của logo bé hơn 1.5cm hoặc 42px thì logo được hiển thị dưới dạng phiên bản biểu tượng logo.

4. Logo với khoảng cách an toàn

Ý nghĩa Logo trung tâm VATC

Khoảng cách an toàn là khoảng không tối thiểu xung quanh Logo nhằm đảm bảo cho sự nhận biết rõ ràng và hiệu quả của logo.

Nên hạn chế tối đa họa tiết, hình ảnh, chữ xâm phạm vào khoảng trống quanh logo. Luôn giữ cho logo một khoảng cách an toàn nhất định.

Khi sử dụng phối hợp với các logo khác, phải đảm bảo các logo đứng kế không cao hơn logo VATC, tuân thủ vùng an toàn của logo như quy định.

Khoảng cách an toàn của logo VATC được tính bằng 1/2 chiều cao của logo.

5. Logo với màu sắc thương hiệu

Ý nghĩa Logo trung tâm VATC

Khi triển khai phải bảo đảm sự chính xác về màu sắc thương hiệu. Khi thi công luôn có màu mẫu màu kèm theo để so sánh về độ chính xác tone màu.

Logo bao gồm: Màu xanh chuyển + màu xanh đậm + xanh nhạt + màu xám

Ý nghĩa Logo trung tâm VATC

Phiên bản nguyên bản logo nên được ưu tiên sử dụng trong tất cả các tài liệu truyền thông, bao gồm cả in ấn quảng cáo, quảng cáo truyền hình, tài sản thế chấp và phương tiện kỹ thuật số.

Logo dương bản được sử dụng trên nền màu thương hiệu. Phiên bản màu đơn sắc của logo có thể xuất hiện với một màu theo quy chuẩn màu quy định.

Trong một số trường hợp đặc biệt liên quan tới thi công với nhiều hình thức chất liệu khác nhau, logo buộc phải thay đổi màu sắc. Các quy tắc màu sắc này được áp dụng cho những trường hợp thi công và hiển thị trên nền, chất liệu khác nhau của logo.

6. Logo tương quan giữa hình và nền

Ý nghĩa Logo trung tâm VATC

Luôn sử dụng logo nguyên bản trên nền màu trắng / Background có độ tương phản cao.

Logo âm bản được sử dụng trên nền trắng/ Background có độ tương phản cao.

Logo dương bản được sử dụng trên nền đen/ Background có độ tương phản cao.

Ý nghĩa Logo trung tâm VATC

Luôn đặt logo trên nền trống, tương phản rõ ràng với logo và không làm mất đi bất cứ một chi tiết nào của logo.

Hạn chế sử dụng nền quá rối hoặc không tương phản rõ ràng với logo. Việc này đảm bảo cho logo về mặt ý nghĩa và yếu tố đồ họa.

7. Font chữ thương hiệu logo

Ý nghĩa Logo trung tâm VATC

8. Những ứng dụng sai logo

Ý nghĩa Logo trung tâm VATC

Trung tâm VATC – địa chỉ học nghề ô tô hoàn hảo cho các KTV

Vượt trội hơn mọi trung tâm đào tạo nghề ô tô khác, VATC luôn là địa chỉ hoàn hảo để các KTV nghề ô tô trên toàn quốc, muốn nâng tầm khả năng sửa chữa chuyên nghiệp và chuyên sâu của mình đến để học tập và rèn luyện.

Đúng với ý nghĩa của Logo trung tâm VATC, mọi lớp học nghề tại đây đều cho thấy được sự khao khát và tận tâm trong việc giảng dạy.

Mọi khóa học đều tập trung vào việc thực hành ngay trên xe ô tô, đội ngũ giảng viên giỏi và đi đầu luôn là lợi thế của chúng tôi, đặc biệt là luôn có sự đồng hành của những doanh nghiệp về lĩnh vực ô tô lớn, người thợ giỏi trên toàn quốc, để kết nối và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Khi hiểu hơn về Logo trung tâm VATC, hiểu hơn về cách dạy nghề của VATC, và nhận diện đúng thương hiệu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc còn lại của bạn.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *