Mã Lỗi Chung Xe Hyundai OBD 2 Part 4 – Phần 53

Các Mã Lỗi Trên Dòng Xe Hyundai OBD 2 Part 4

Như thường lệ, nếu các bạn thường theo dõi các bài viết về dịch nghĩa mã lỗi trên xe ô tô đời mới thì bạn đã đọc 3 phần mã lỗi trên dòng xe Hyundai trước đó. Và để tiếp nối chuỗi bài viết mã lỗi ô tô trên dòng xe Hyundai đời mới này, Hôm nay các bạn hãy cùng Trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC, đến với phần 4.

Ở bài viết này, chúng ta tiếp tục tìm hiểu các mã lỗi chung trên hệ thống nhiên liệu của xe Hyundai. Với các mã lỗi hệ thống nhiên liệu từ P1172 đến mã lỗi P1196, các bạn có thể nhận biết được hầu hết các lỗi trên hệ thống này. Nào, bây giờ chúng ta hay bắt đầu.

Bảng Mã Lỗi Xe Hyundai OBD 2 Part 4

Đây là bài viết kết thúc chuỗi bài viết mã lỗi chung trên dòng xe Hyundai. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo, các mã lỗi ô tô vẫn trên dòng xe thông dụng Hyundai nhưng cụ thể hơn là Hyundai i10.

Chúc các bạn có thật nhiều kiến thức bổ ích với chuỗi bài viết mã lỗi ô tô này của VATC. Đừng quên theo dõi trang web và chia sẻ những bài viết thú vị mà trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC mang lại nhé các bạn.

Mọi ý kiến và đóng góp xin vui lòng liên hệ!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *