Mã lỗi cơ bản trên xe Hyundai Part 3 – Phần 46

Các mã lỗi cơ bản trên xe Hyundai Part 3

Tiếp tục đến với phần 46 của chuyên mục mã lỗi trên xe ô tô đời mới, chúng ta cùng đến với 13 mã lỗi thường gặp trên xe Hyundai mà các kỹ thuật viên chẩn đoán ô tô không thể bỏ qua. Nếu các bạn theo dõi thường xuyên những bài viết mã lỗi trên ô tô đời mới của VATC thì đây đã là bài viết thứ 3 về tổng hợp các mã lỗi trên xe Hyundai.

Các bạn có thể tham khảo lại 2 bài viết mã lỗi trên xe ô tô Hyundai trước tại đây. Hoặc đối với các bạn muốn học sửa chữa điện ô tô căn bản, các bạn cũng có thể truy cập vào mục Menu chuyên mục Mã lỗi ô tô để có thể xem đầy đủ các mã lỗi của nhiều dòng xe với 46 phần mà VATC đã biên soạn và tổng hợp.

Bảng mã lỗi thường gặp trên xe Hyundai

Một tin vui cho các bạn muốn học sửa chữa ô tô từ cơ bản đến nâng cao là, bắt đầu từ năm 2019, các bạn sẽ được giảm học phí cho khóa học sửa chữa điện ô tô từ A-Z lên đến gần 20%. Các bạn có thể liên hệ với trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC.

Hoặc các bạn cũng có thể truy cập vào bài viết: Khuyến mãi lên đến gần 20% cho khóa học sửa chữa điện ô tô. Chúc tất cả các bạn học tập tốt và có những lựa chọn chính xác cho mình để phát triển và nâng cao hơn những kỹ năng sửa chữa điện ô tô cao cấp trong thời buổi công nghệ này.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *