Mừng kỷ niệm 8 năm thành lập VATC kết hợp Team Building “Chơi Cho Truất – Hào Sảng – Khí Chất – Ngất Trời”

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập (20/11/2014 – 20/11/2022), vừa qua công ty cổ phần giáo dục kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC đã tổ chức chuyến đi nghỉ dưỡng kết hợp Team Building 2 ngày 1 đêm dành cho toàn thể nhân viên tại thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết.

Đây là một hoạt động thường niên được VATC tổ chức hàng năm để gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn, có thêm nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau, tạo điều kiện để mọi người có được những phút giây nghỉ ngơi thư giãn sau một quá trình làm việc chăm chỉ. Thông qua chuyến đi này , Ban lãnh đạo cũng muốn gửi lời tri ân sự nỗ lực, cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên vì sự phát triển bền vững của công ty trong thời gian vừa qua cũng như tạo động lực để mọi người phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Đúng với khẩu hiệu của VATC “Chơi Cho Truất – Hào Sảng – Khí Chất – Ngất Trời”, toàn thể thành viên đại gia đình VATC đã đã có một chuyến đi đáng nhớ.

Tưởng chừng như cái nắng của thành phố Phan Thiết sẽ làm nao núng tinh thần của anh chị em VATC nhưng ngược lại dường như càng làm cho các thành viên phấn chấn, sung sức hơn. Bằng chứng là tất cả các thành viên đã cùng nhau vui vẻ hợp sức” lăn lê bò trườn” vượt qua các thử thách của trò chơi đồng đội. Những trò chơi Team Building của VATC đòi hỏi một tinh thần đồng đội rất cao qua việc giúp đỡ nhau vượt qua chướng ngại vật đến việc phối hợp ăn ý, nhịp nhàng giữa các thành viên để đưa đội mình giành được chiến thắng một cách nhanh nhất.

Gala Dinner hoành tráng chính là tâm điểm của chuyến đi lần này. Mở đầu buổi lễ, toàn thể VATC cùng nhìn lại 2 năm vượt quá đại dịch, vươn mình phát triển cùng VATC cũng như những lời chia sẻ của anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc VATC. Đi kèm đó là những món quà tri ân mà VATC dành tặng cho toàn thể anh chị em đã gắn bó cùng công ty. Không thể thiếu trong buổi gala dinner chính là màn thổi bánh chúc mừng sinh nhật VATC tròn 8 tuổi.

 

 

Đặc biệt sau đó là chương trình trao giải thưởng team building cũng như mini game vui nhộn góp phần làm cho không khí buổi tiệc thêm sôi động và thú vị. Mọi người đã cùng nhau vừa xem chương trình, vừa thưởng thức một đại tiệc hấp dẫn trong một không gian vô cùng ấm cúng và sang trọng.

 

Cuối buổi lễ chính là chương trình hòa mình cùng âm nhạc với DJ vô cùng xinh đẹp. Không thể thiếu trong Chuyến đi lần này chính là màn đốt lửa trại ngoài bãi biển hòa mình vào điệu nhạc sôi động. toàn thể anh chị em VATC để lại những lo toan công việc, hòa mình vào chuyến đi đúng với tinh thần chơi cho Truất.

Chương trình Team Building kỉ niệm sinh nhật VATC tròn 8 tuổi khép lại đã để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp. Chuyến đi đã giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn cũng như nạp lại năng lượng cần thiết để sẵn sàng cho một hành trình mới bứt phá, thành công rực rỡ hơn cùng VATC. Hy vọng rằng trong tương lai toàn thể thành viên VATC sẽ tiếp tục làm việc hết mình và đoàn kết cùng nhau để có thể có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ hơn nữa ở các cột mốc xa hơn.

Profile Pic
Adminweb

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *