Lăn tăn về cơ hội việc làm ngành Ô Tô điện

Em định hướng theo mảng Ô Tô điện nhưng lăn tăn về cơ hội việc làm, mong được mọi người cho lời khuyên.

Em vừa hoàn thành chương trình lớp 11, sắp lên lớp 12. Em dự định theo nhóm ngành Cơ khí – Ôtô vì đam mê các chuyển động cơ học, chi tiết máy, cơ khí và thấy bản thân mình khá phù hợp với nhóm ngành này. Ba em cũng định hướng em theo học ngành Ôtô. Nếu theo, em muốn học luôn ngành Điện ôtô vì sự phát triển của xe điện trong thời gian tới.

Em tìm hiểu, thấy khá ít trường đào tạo mảng thuần điện trên ôtô. Em thắc mắc liệu học Kỹ thuật ôtô vẫn có thể làm việc trong mảng xe điện được không? Em học được Toán, Vật lý, tiếng Anh và sẽ xét tuyển bằng tổ hợp này vào các trường như Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, Đại học Công nghiệp TP HCM.

Em mong anh, chị trong nghề chia sẻ thêm về các vị trí công việc, cơ hội trong ngành ôtô điện hiện nay và tương lai để em có quyết định đúng đắn.

Theo: Thang Cao – Vnexpress.net

Ngành công nghệ ô tô đang cực kỳ phát triển, chính vì vậy và nhiều bạn trẻ đã ồ ạt theo học ngành này để mong muốn có một công việc ổn định trong tương lai. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới ngành này thì tham khảo ngay khóa học sửa chữa ô tô tại VATC. Chúng tôi đảm bảo việc làm cho bạn sau khi tốt nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *