Tri ân những con người mang sứ mệnh trồng người ngày 20/11 cùng VATC

Ngày 20/11 đã đến, và các bạn đã chuẩn bị những gì để tri ân những con người mang sứ mệnh trồng người hay chưa?

Trong cuộc đời mỗi con người, muốn trưởng thành và thành công hơn không thể thiếu những người dẫn dắt tâm huyết. Kể cả những con người vĩ đại thì phía sau họ, người xây nền móng cho họ vẫn là những người thầy, người cô mà chắc chắn họ không bao giờ quên.

Trung tâm VATC tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Trung tâm VATC tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20/11
Tập thể VATC tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bạn nghĩ sao về người thầy, người cô của bạn. Đâu phải chỉ trên giảng đường mới là những gì làm bạn ấn tượng phải không?. Người thầy của bạn sẽ có thể là một trải nghiệm sống thường ngày, học hỏi ngay từ loài vật hay thậm chí chỉ là những đồ vật vô tri vô giác.

Có một doanh nhân đã nói rằng, “người thầy” đầu tiên của ông là một cô gái chỉ mới 6 tuổi bán hàng rong phía sau nhà thờ Đức Bà, TPHCM. Vậy, người thầy, người cô nào đã tạo ấn tượng cho bạn lần đầu tiên và sẽ đi đến hết cuộc đời này của bạn. Hãy tri ân họ bằng cả tấm lòng và những gì mà họ đã mang lại cho bạn những ngày ý nghĩa như hôm nay.

Trung tâm VATC tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20/11
Kiến thức là bao la và vô tận

Nhân ngày 20/11, toàn thể công nhân viên tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam cũng gửi đến toàn bộ tất cả các thầy cô trong tất cả các ngành nghề khác nhau một ngày đặc biệt thực sự ý nghĩa bên các “học trò đúng nghĩa” và gia đình của mình một cách đầm ấm nhất.

Chúc tất cả các giảng viên Trung tâm VATC ngày đặc biệt 20/11

Chúc tất cả các giảng viên Trung tâm VATC ngày đặc biệt 20/11
Cám ơn tất cả những người đã và đang đồng hành cùng các học viên tai VATC

Là một nghề đặc biệt trong tất cả các nghề đặc biệt khác, mỗi giáo viên dạy sửa chữa điện ô tô tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đều mang trên mình một sứ mệnh vô cùng cao cả đó là nâng cao giá trị của người thợ sửa chữa ô tô Việt Nam và đưa họ lên một tầm cao mới.

Với tôn chỉ “Học để làm được” những người thầy dạy sửa chữa điện ô tô hiện đại tại VATC đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp giảng dạy sửa điện trên xe ô tô đời mới một cách hệ thống nhất và gần gũi nhất đến với các học viên.

Chúc tất cả các giảng viên Trung tâm VATC ngày đặc biệt 20/11
Lời chúc tốt đẹp đến các giảng viên trung tâm VATC ngày 20/11

Sự hăng say trong nghề nghiệp, luôn đề cao sự học – làm được của học viên lên hàng đầu. Những giá trị của của những người thầy tạo ra hôm nay, đã và đang theo cùng các học viên từ 7 năm qua không ngừng đi xa trên khắp mọi miền tổ quốc mà còn vươn tầm ra các nước lân cận khác.

Trong ngày tuyệt vời của giáo viên này, chúng tôi thay mặt tất cả các học viên cũng như những người liên quan, xin gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các giảng viên tại trung tâm. Chúc các thầy có thêm thật nhiều nhiệt huyết và sự say mê sáng tạo hơn nữa để mang đến cho các học viên những bài giảng và những giờ thực hành sửa chữa điện ô tô chuyên sâu và thiết thực hơn nữa.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *