Ngày cuối tuần của học viên VATC phượt tại Long Hải – Vũng Tàu

Sau bao ngày học hành vất vả và hăng say, được sự đồng ý của tất cả các học viên lớp “Chẩn đoán điện – điện tử ô tô hiện đại”. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã tổ chức kỳ vui chơi giải trí lành mạnh cho tất cả các anh em vào cuối tuần qua.

Cùng VATC – Chuyến hành trình cuối tuần tại Long Hải

Điểm đến của các anh em học viên và các giảng viên của VATC lần này là Biển Long Hải – Vũng Tàu, một bãi biển thơ mộng và mát mẻ của Miền Nam Việt Nam. Trong thời tiết oi bức trong nhiều ngày mưa tầm tã, Long Hải là nơi phù hợp để các học viên học sửa chữa điện ô tô đời mới tại VATC nghỉ ngơi và giải trí.

Tại đây, VATC đã tổ chức nhiều trò chơi vận động bổ ích và vui vẻ, cùng với đó là những trải nghiệm về phong cảnh, di tích cũng như ẩm thực một cách trọn vẹn nhất. Tuy chỉ có 2 ngày để được du lịch nhưng nó thực sự mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho tất cả các học viên, đặc biệt là giúp anh em được gắn kết với nhau nhiều hơn.

Hình ảnh của các học viên lớp “Chẩn đoán điện – điện tử ô tô hiện đại” tại Long Hải

lớp “Chẩn đoán điện – điện tử ô tô hiện đại” tại Long Hải

vatc-day-nghe-sua-chua-dien-o-to (17)

VATC phượt tại Long Hải

vatc-day-nghe-sua-chua-dien-o-to (15)

vatc-day-nghe-sua-chua-dien-o-to (12)

vatc-day-nghe-sua-chua-dien-o-to (4)

VATC phượt tại Long Hải – Vũng Tàu
VATC phượt tại Long Hải – Vũng Tàu

Học tập là một hành trình dài để đưa chúng ta đến với những thành công mới. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC mong rằng, với kỳ nghỉ này sẽ giúp các học viên có thể thoải mái hơn và tỉnh táo hơn để bước tiếp vào những hành trình nghiên cứu và sửa chữa những pan bệnh về điện ô tô một cách tốt nhất.

Chuyến hành trình của học viên K6 – khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tại Long Hải

Chúc các học viên đạt được những kết quả tốt nhất trong thời gian sắp tới để sớm có thể trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp. Hẹn gặp lại các bạn ở những dịp vui chơi mới và những thành công mới.

Truong-day-nghe-sua-chua-dien-o-to

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *