Ngày hội kỹ thuật ô tô Việt Nam – Triển lãm Automechanika quận 7

Trong những ngày vừa qua, trên nhiều cộng đồng kỹ thuật ô tô chia sẻ các thông tin về ngày hội triển lãm các doanh nghiệp xu hướng về kỹ thuật ô tô đời mới. Đây cũng là cơ hội để các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ theo đuổi ngành kỹ thuật ô tô có thể tham khảo nắm bắt cơ hội.

Triển lãm Automechanika tại quận 7 năm 2019 này là lần thứ 3 Việt Nam chúng ta tổ chức. Giống như ở các kỳ triển lãm trước, ở kỳ triển lãm Automechanika lần này vẫn sẽ tập trung và các vấn đề chủ yếu và chuyên sâu như sau:

Ngày hội kỹ thuật ô tô Việt Nam – Triển lãm Automechanika quận 7
Ngày hội kỹ thuật ô tô Việt Nam – Triển lãm Automechanika

Thông tin chung về ngày hội Triển lãm Automechanika

 • Cập nhật các diễn biến và thông tin mới nhất về ngành công nghiệp dịch vụ ô tô của Việt Nam và quốc tế.
 • Các hội nghị, hội thảo, hoạt động kết nối cho các quản ký đội xe.
 • Hội thảo huấn luyện kinh nghiệm sửa chữa và bảo trì ô tô.
 • Chương trình biểu diển ô tô và mô tô.
 • Xu hướng phát triển và các công nghệ mới của ngành sản xuất ô tô trong các kỳ sắp tới.
 • Triển lãm Automechanika diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TPHCM, bắt đầu từ ngày 28/2 đến 2/3/2019.

Quy mô của triển lãm năm nay lên đến 10.200m2, thu hút tới 380 đơn vị trong ngành ô tô trong và ngoài nước và thu hút khoảng 9.000 khách tham quan theo dự kiến trong 3 ngày triển lãm.

Giới chuyên gia nhận định rằng, hội nghị Automechanika Hồ Chí Minh là diễn đàn có hoạt động hiệu quả nhằm mở rộng và phát triển các hoạt động kinh doanh về thị trường ô tô đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam.

Là cơ hội kết nối giữa các nhà triển lãm đến đúng với các khách hàng mục tiêu. Với nhiều các đơn vị triển lãm đến từ nhiều quốc gia có nền công nghiệp ô tô phát triển như: Hàn Quốc, Iran, New Zealand, Singapore… và trong đó các doanh nghiệp Việt Nam cũng đặt mục tiêu lớn trong cuộc triển lãm này.

Thông tin cho các KTV về hội nghị triển lãm Automechanika

Triển lãm Automechanika Hồ Chí Minh là triển lãm không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp phụ tùng và dịch vụ ô tô tại Việt Nam. Mà đây cũng là cơ hội để các anh em kỹ thuật viên có thể giao lưu và học hỏi nhiều vấn đề về kinh nghiệm sửa chữa ô tô.

Trong khuôn khổ triển lãm AutoMechanika năm nay, Cộng đồng kỹ thuật ô tô Việt Nam OTO HUI cũng sẽ kết hợp với đơn vị I- CAR – chuyên cung cấp các công nghệ và giải pháp về sửa chữa va chạm quốc tế, để tổ chức chương trình hội thảo “Sửa chữa xe khi va chạm, công nghệ chẩn đoán, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô thế hệ mới” bắt đầu diễn ra từ lúc 9h30 đến 16h30 ngày 1/3/2019 này.

Hội thảo Automechanika về kỹ thuật ô tô bao gồm 3 nội dung chính:

 • Huấn luyện sửa chữa và bảo trì xe khi va chạm (Đảm nhiệm: Ông Mark Czvitkovits _ Đến từ I- CAR).
 • Huấn luyện về công nghệ chẩn đoán và các ứng dụng phần mềm sửa chữa trong sửa chữa ô tô hiện đại (Đảm nhiệm: Ông Nguyễn Minh Vũ , công ty OBD Việt Nam).
 • Công nghệ mã hóa khóa động cơ và hệ thống CAN BUS trên xe ô tô hiện đại (Đảm nhiệm: Ông Nguyễn Quang Trưởng, công ty Innova Electronics).

Đồng hành cùng với hội thảo AutoMechanika trong năm nay, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC cũng sẽ cùng với các học viên lớp học chuẩn đoán ô tô và lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện đến tham gia hội thảo và sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình này cho các bạn.

Đừng quên cập nhật những tin tức về kỹ thuật học sửa chữa điện ô tô của VATC tại đây nhé các bạn!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *