Nhìn lại VATC trong năm 2023 – Không ngừng vươn cao – Khẳng định vị trí

Năm 2023 đầy biến động với sự suy thoái kinh tế toàn cầu làm hàng triệu người lâm vào tình trạng thất nghiệp, hàng triệu doanh nghiệp phải ‘’đóng cửa’’, tình trạng lạm phát chưa có điểm dừng, tình trạng bất ổn đã len lỏi vào từng ‘’hang cùng ngõ hẻm’’ của đời sống nhân loại. 

Năm 2023 như một nốt trầm hiếm có cho thị trường ô tô Việt Nam. Các đơn vị phải cạnh tranh quyết liệt, thậm chí phải bán hòa vốn, cắt lỗ với hi vọng có thể giữ được ‘’miếng bánh’’ thị phần vốn đã không còn dễ dàng như những năm trước. 

nhìn lại VATC trong năm 2023

Giữa thời cuộc đầy biến động đó, Trung tâm Huấn luyện Kỹ thuật ô tô Việt Nam vẫn giữ vững nhịp phát triển bằng việc đào tạo ra hàng loạt những học viên vững kiến thức, chắc tay nghề nhằm đón đầu xu thế và đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường việc làm. 

Nhìn lại năm 2023, VATC đã đạt được vô số thành tựu nổi bật, trong số đó là niềm vui khi chào đón anh em học viên của 4 khóa KTV Sửa chữa Ô tô Toàn diện, 8 khóa KTV Điện ô tô Toàn diện, 2 khoá Cố vấn dịch vụ Ô tô Chuyên nghiệp, 2 khoá Chẩn đoán xe hơi đời mới, 1 khoá Hộp số tự động nâng cao và 1 khoá học Điều hoà không khí ô tô. Từ đó, giúp đóng góp nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành ô tô nước nhà với đầy đủ kỹ năng, kiến thức, đạo đức cần có của một người thợ. 

nhìn lại VATC trong năm 2023

Bên cạnh đó, VATC còn tổ chức một số chương trình đào tạo ngắn hạn như Kỹ thuật xe ô tô Điện – xe Hybrid thu hút hơn 100 anh em tham gia chỉ sau 2 ngày mở form đăng ký. Có thể nói, đây là chương trình đánh dấu bước ngoặt chuyển mình khá ấn tượng với phương châm Tiên phong –  Đón đầu xu hướng – Giải pháp thực tế, VATC đã trở thành đơn vị đào tạo nghề đầu tiên tại Việt Nam tiếp bước xu hướng phát triển mạnh mẽ trong ngành ô tô điện cũng như giải quyết nỗi khó khăn của người làm kỹ thuật trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn về xe điện – xe Hybrid. Ngoài ra, VATC cũng đã tổ chức những buổi hội thảo vô cùng thiết thực, đáp ứng nhu cầu nâng cao cả về kiến thức và nghiệp vụ của một người thợ lành nghề. 

nhìn lại VATC trong năm 2023

Gần 20 lớp được khai giảng trong vòng 365 ngày, chào đón gần 2000 học viên từ mọi miền đất nước Việt Nam về ‘’ngôi nhà chung’’ VATC. Đó chính là niềm tự hào, sự biết ơn và xen lẫn niềm vui khi VATC có cơ hội được đào tạo những anh em học viên cùng chung lĩnh vực, nuôi dưỡng cội nguồn đam mê, tiếp bước đến đỉnh cao của sự nghiệp. 

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, năm 2023 VATC tiếp tục vươn lên không ngừng, nỗ lực toàn tâm toàn ý cho công tác giáo dục cao cả, lấy chất lượng làm cốt lõi, hướng đến thế hệ người thợ giỏi về tay nghề, hoàn thiện về cái tâm, cái đức làm nghề. 

Cùng xem chi tiết về những con số đạt được của VATC trong năm 2023 dưới đây nhé!

Để có được những thành tựu đó, VATC luôn trân trọng những nỗ lực của Quý ban Lãnh đạo, đội ngũ giảng viên và thế hệ công nhân viên đã gắn bó suốt 9 năm qua. Đặc biệt trong năm 2023 đầy khó khăn và thử thách như hiện tại. VATC sẽ tiếp tục theo đuổi phương châm ‘’Học để làm được’’, tiếp tục cập nhật những công nghệ và kiến thức mới theo xu hướng thị trường nhằm khẳng định đơn vị đào tạo nghề sửa chữa ô tô hàng đầu tại Việt Nam. 

VATC – Học Để Làm Được

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *