Ôtô điện đầu tiên của Lamborghini sẽ là xe thể thao 4 cửa

Mẫu xe thuần điện đầu tiên của Lamborghini dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh với Porsche 911 EV trong tương lai.

Lamborghini đang phát triển mẫu xe điện đầu tiên của họ, dự kiến ra mắt vào năm 2028 dưới dạng một mẫu grand tourer 2+2. Mẫu xe này có thể được lấy cảm hứng thiết kế từ những cái tên như Espada hoặc Asterion trong quá khứ.

Theo Motor1, chiếc xe bốn chỗ chạy hoàn toàn bằng điện nhiều khả năng sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với Porsche 911 EV thế hệ tiếp theo và áp dụng nét thiết kế cổ điển từ các mẫu xe nói trên. Mẫu xe điện này sẽ gia nhập dải sản phẩm Lamborghini điện hóa hoàn toàn.

ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, khóa đào tạo KTV ô tô, khóa học điện ô tô, trung tâm VATC, trung tâm đào tạo KTV, đào tạo kỹ thuật viên ô tô, VATC, công nghệ ô tô, nghề sửa chữa ô tô, học nghề sửa chữa ô tô, kiến thức ô tô, cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, học cố vấn dịch vụ ô tô, KTV chẩn đoán ô tô, học nghề ô tô VATC, ô tô

Ở dải sản phẩm hiện tại, Urus sẽ nhận được một bản nâng cấp vào năm tới, biến nó trở thành một mẫu xe lai cắm sạc (plug-in hybrid). Đối với Huracan, mẫu xe kế nhiệm của nó vẫn sẽ sử dụng nhiên liệu xăng như một phần của hệ thống plug-in hybrid.

Thương hiệu siêu xe Italy chưa sẵn sàng chia sẻ về phong cách thiết kế chủ đạo của mẫu 2+2, nhưng nó có thể sẽ vay mượn từ Revuelto, điển hình là chi tiết hình chữ Y ở đèn pha như một đặc trưng thiết kế trong thời gian tới của Lamborghini.

Tuy nhiên, xe điện hóa sẽ không thể thách thức Revuelto hay Huracan trên đường đua, bởi nhà sản xuất ôtô Italy cho biết công nghệ này không hoàn toàn phù hợp để xe điện vượt qua siêu xe về hiệu suất tuyệt đối.

Nguồn: Zing News

Với những anh em đam mê với xe ô tô điện, thì chắc hẳn sẽ rất đón chờ em Lamborghini này. Hãy cùng đón chờ xem tạo hình của mẫu xe này có làm hài lòng anh em không nhé.

Theo thống kê cho thấy, tỉ lệ sử dụng ô tô tại Việt Nam tăng vọt. Dự tính rằng, trong những năm tiếp theo, con số này sẽ còn tăng hơn nữa. Vì vậy mà nhiều anh em đã đầu tư đi học các khóa sửa chữa ô tô ngay từ bây giờ. Với mong muốn sẽ có một công việc ổn định cùng mức thu nhập cao. Hoặc thậm chí là mở garage cho riêng mình. Nếu bạn cũng đang có ý định như vậy thì tham khảo ngay những khóa học ô tô tại VATC nhé!

Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *