Phân Tích Mã Lỗi Trên Xe Hyundai i10 Part 4 – Phần 56

Bảng Phân Tích Mã Lỗi Xe Hyundai i10

Đây là phần kết thúc của chuỗi bài viết phân tích mã lỗi ô tô trên dòng xe Hyundai i10. Nếu các bạn theo dõi Oto.edu.vn thì ở 3 phần trước chúng ta cùng phân tích khá rõ về các mã lỗi trên động cơ, hệ thống điều khiển động cơ và hệ thống nhiên liệu.

Đến với phần 4 của phân tích mã lỗi chi tiết trên dòng xe Hyundai i10 đời 2014 này. Chúng ta sẽ cùng đến với các mã lỗi về phần cảm biến của động cơ. Các mã lỗi mà chúng ta chuẩn bị học hoặc tham khảo để sửa chữa sẽ từ mã lỗi P0131 đến mã lỗi P0196.

 

>>> Xem thêm: Mã Lỗi Xe Hyundai i10 Part 3

Đây là các mã lỗi OBD 2, nên cần phải sử dụng các thiết bị chẩn đoán để phát hiện các mã lỗi này, và đây là điều bắt buộc phải làm đối với tất cả các kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô. Còn với các bạn học chẩn đoán ô tô hiện đại, đây cũng là bài học cơ bản để các bạn có thể làm quen sớm với các mã lỗi. Nào, chúng ta hãy cùng bắt đầu.

Bảng mã lỗi xe Hyundai i10 2014 Part 3

 

Chúc các bạn áp dụng tốt với bảng phân tích mã lỗi trên xe Hyundai i10 này. Ở những bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ cùng đến với bài viết phân tích mã lỗi chuyên sâu hơn theo từng mã lỗi nhé các bạn. Hãy nhớ truy cập trang Web của VATC thường xuyên để cập nhật nhiều kiến thức bổ ích về ô tô đời mới nhé các bạn.

Mọi ý kiến và đóng góp xin vui lòng liên hệ!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *