Mừng sinh nhật VAST GROUP – 10 năm gắn kết dốc hết đam mê

10 năm – Con số đặc biệt này là biểu tượng cho bề dày lịch sử hình thành và phát triển. VAST Group đang tiến đến một thập kỷ mới – là dấu mốc quan trọng để bước vào giai đoạn với những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Mừng sinh nhật VASTGROUP 10 năm
Tập thể anh em VAST GROUP

Mừng sinh nhật VASTGROUP 10 năm

Còn nhớ lúc bấy giờ, ngày này của 10 năm trước thời thế loạn lạc, thiên hạ phân tranh. Mọi người lạc vào bối cảnh nhà nhà khởi nghiệp, người người khởi nghiệp. Ngày 18/6/2013, tại quán cafe nhỏ ven đường chỉ vỏn vẹn 5 huynh đệ “máu nhiễm nhớt” cùng ngọn lửa đam mê yêu nghề và tràn đầy nhiệt huyết đã “cuốn” vào theo làn sóng “lập nghiệp”. 

Mừng sinh nhật VASTGROUP 10 năm
5 huynh đệ “máu nhiễm nhớt” cùng nhau lập nghiệp

Với khẩu huyết “hoặc là bây giờ hoặc là không bao giờ” – “Hoặc là xanh cỏ hoặc là đỏ ngực”. VAST đã ra đời với khát vọng “thay trời hành đạo”. Đại dương mênh mông rộng lớn toàn máu và nước mắt nhưng “cứ đi rồi sẽ tới”.

Mừng sinh nhật VASTGROUP 10 năm
“Lão đại” Nguyễn Thanh Đàm – Người cầm đầu VAST GROUP lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng đi lên

Sau nhiều năm đi lên từ “đáy xã hội”, vào đời chỉ bằng đôi bàn tay trắng cùng ý chí đam mê đầy nghị lực. Những đôi tay quay không mệt mỏi, đôi bàn chân thấm đau vì những nguy gai cùng đôi tai điếc không sợ súng chúng tôi đã còn “đúng cái nịt” mà không phải ai cũng có được.

Đến 18/6/2023 VAST GROUP đã có 6 “cái nịt” ra đời là 6 công ty con trực thuộc. Chúng tôi tin rằng, chỉ cần bạn quyết tâm trời xanh sẽ an bài. Ngày hôm qua khó khăn, ngày hôm nay khó khăn hơn và ngày mai có thể khó khăn hơn nữa nhưng tất cả chỉ là thử thách. Việc anh em nhà VAST là phải giữ mãi khí phách hiên ngang và cho ra đời nhiều công ty dịch vụ hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mừng sinh nhật VASTGROUP 10 năm
Những phần thưởng được trao trong ngày sinh nhật VAST GROUP

VATC là một trong những công ty con đầu tàu của VAST. Với tên gọi VAST AUTOMOTIVE TRAINING CENTER – là một trung tâm huấn luyện kỹ thuật chuyên ngành kỹ thuật & Công nghệ ô tô hàng đầu Việt Nam. Được thành lập vào tháng 11 năm 2014 dựa trên ý tưởng & mong muốn cho ra đời một trung tâm huấn luyện với tiêu chí “Học để làm được”. Có thể nói, VATC là một trong những “cái nịt” “khét tiếng” trong VAST GROUP.

10 năm 1 hành trình – Với sự thể hiện xuyên suốt 10 năm qua,  hành trình VAST vẫn luôn cùng chung một định hướng, mục tiêu hướng đến. Một VAST luôn hết mình, đột phá, sẵn sàng thoát khỏi vùng an toàn, không ngại thay đổi nhưng giá trị cốt lõi luôn được giữ vững và khắc sâu trong trái tim và tâm trí. Cùng xem lại 1 số hình ảnh nổi bật ngày hôm đó!

Mừng sinh nhật VASTGROUP 10 năm
Tập thể anh em đến tham gia check in trước khi vào tiệc

Mừng sinh nhật VASTGROUP 10 năm

Mừng sinh nhật VASTGROUP 10 năm

Với sự kiện sinh nhật lần này, toàn bộ VASTer với văn hoá VASTB.RO có cơ hội được nhìn lại chặng hành trình đầy hoài bão từ những ngày đầu khởi nghiệp của 5 “người anh cả”. Cùng với đó là những giây phút xúc động xen lẫn sự hạnh phúc của tất cả mọi người. Cùng nhìn lại hành trình 10 năm của VAST GROUP trong video dưới đây nhé!

Mừng sinh nhật VASTGROUP 10 năm
toàn bộ VASTer với văn hoá VASTBRO đã quẩy hết mình

Mừng sinh nhật VASTGROUP 10 năm

Đặc biệt, sự kiện như một lời cảm ơn chân thành đến ban giám đốc đã luôn tạo ra cơ hội cho các anh em đã và đang đồng hành. Cùng với đó là sự cố gắng và cống hiến không ngừng của toàn bộ VASTer đã đưa VAST GROUP đạt được thành công như ngày hôm nay.

Mừng sinh nhật VASTGROUP 10 năm

Mừng sinh nhật VASTGROUP 10 năm

Mừng sinh nhật VASTGROUP 10 năm
10 năm gắn kết – dốc hết đam mê

Tin rằng, với tinh thần chung sức đồng lòng, cùng nhau góp sức, VAST GROUP của hôm nay và trong thời gian tới sẽ luôn đạt được những mục tiêu đặt ra. Kính chúc VAST tuổi mới luôn thành công, phát triển và trở thành doanh nghiệp vươn tầm quốc tế. Nơi nào có ô tô trên đất Việt nơi đó có dịch vụ của VAST GROUP!!!

Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *