Sinh viên Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM tham quan VATC

Trải nghiệm học nghề ô tô tại trung tâm VATC – Một buổi tham quan đầy thú vị của sinh viên Khoa Công Nghệ Ô tô Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM

Sáng ngày 08/05/2024 đầy nắng, đoàn sinh viên từ Khoa Công Nghệ Ô Tô Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM đã có một chuyến tham quan thú vị tại Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu thêm về nghề nghiệp mà còn là một trải nghiệm học tập độc đáo, thực tế, kích thích sự sáng tạo và đầy thú vị.

SV Khoa Công nghệ Ô tô trường CĐ Quốc Tế TP.HCM
Sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM tham quan, trải nghiệm tại VATC.

1. Khám phá cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm VATC tự hào là một trong những trung tâm đào tạo nghề ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Sinh viên Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM khi đến đây đã được hướng dẫn tham quan khu vực xưởng thực hành, phòng học và trang thiết bị tiên tiến. Từ hệ thống máy chẩn đoán hiện đại nhất đến các loại mô hình hộp số tự động, động cơ xe điện hybrid, xe thực hành,… tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết sang thực hành.

sinh viên khám phá cơ sở vật chất của VATC
Sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM khám phá cơ sở vật chất của VATC.

2. Học hỏi từ giảng viên tận tâm

Buổi tham quan được hướng dẫn bởi các giảng viên tận tâm, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tại VATC.

Sinh viên không chỉ được giới thiệu về quy trình sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, hộp số, sơ đồ mạch điện mà còn được hỏi đáp, thảo luận với các thầy về những vấn đề thực tế trong ngành công nghiệp ô tô hiện đại.

Ngoài ra, trung tâm VATC cũng chuẩn bị một chương trình Talkshow Định hướng nghề nghiệp với sự dẫn dắt vô cùng dí dỏm đến từ anh Nguyễn Quốc Tài – Giám đốc kinh doanh tại VATC. Với sự vui vẻ hài hước của mình, anh Tài đã chia sẻ xoay quanh vấn đề “Các ngách trong lĩnh vực Ô tô hiện đại” vô cùng thú vị với sự tương tác rất lớn từ các bạn sinh viên Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM.

giảng viên và cán bộ nhân viên VATC tiếp đón sinh viên
Giảng viên và cán bộ nhân viên VATC tiếp đón sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM đầy nhiệt tình và tâm huyết.

3. Trải nghiệm thực tế

Một phần quan trọng của chuyến tham quan là trải nghiệm thực tế trên các xe thực hành hiện có tại VATC.

Sinh viên được trực tiếp ngồi trên các xe thực hành để đọc sơ đồ mạch điện và sử dụng thử máy chẩn đoán để kiểm tra các pan bệnh trên xe. Điều này giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm việc trong một môi trường thực tế và phát triển tối đa các kỹ năng cần thiết cho công việc của mình trong tương lai.

trải nghiệm thực hành trên các thiết bị tại VATC
Các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM trực tiếp trải nghiệm thực hành trên các thiết bị tại VATC.

4. Những hình ảnh tiêu biểu của chuyến tham quan

một số hình ảnh tiêu biểu trong chuyến tham quan VATC
Một số hình ảnh tiêu biểu trong chuyến tham quan VATC của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM.

5. Kết Luận

Chuyến tham quan tại Trung Tâm Dạy Nghề Ô Tô VATC đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với sinh viên từ Khoa Công Nghệ Ô Tô trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM. Từ cơ sở vật chất hiện đại đến sự tận tâm của đội ngũ giáo viên và trải nghiệm thực tế sôi động. Các bạn đã có cơ hội trải nghiệm một phần của nghề nghiệp mà họ đang hướng đến.

Điều này không chỉ là một trải nghiệm giáo dục mà còn là một bước đầu quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang với ngành ô tô hiện đại đầy phát triển này.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để khám phá thêm những khóa học ô tô cũng như cơ hội phát triển trong lĩnh vực Ô tô tại VATC.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC
Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC.

VATC – Học để làm được!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *