Tài liệu BCM và IMMOBILIZER: Tài liệu lưu hành nội bộ VATC

Tài liệu BCM và IMMOBILIZER là 2 hệ thống được khá nhiều kỹ thuật viên ô tô tìm kiếm, bởi rất nhiều anh em còn mơ hồ về những kiến thức ô tô này. Đúng vậy, hệ thống BCM (Body Control Module) và hệ thống IMMOBILIZER có cấu tạo và hệ thống điều khiển rất phức tạp, không phải ai cũng có thể làm chủ được những kiến thức này. Vì vậy mà sự tò mò về chúng luôn là rất nhiều.

Tài liệu BCM và IMMOBILIZER tại trung tâm VATC

Ở bộ tài liệu này, các bạn học viên chúng ta sẽ được tìm hiểu cơ bản về 2 hệ thống BCM (Body Control Module) và hệ thống IMMOBILIZER. Với những kiến thức cơ bản nhất mà một kỹ thuật viên cần phải biết.

Với phương pháp dạy nghề sửa chữa ô tô thực hành liên tục thực tế, vì vậy bộ tài liệu kết hợp này sẽ giúp bạn nâng cao và hiểu nhanh hơn những kiến thức mà trung tâm truyền đạt. Để từ đó các bạn có thể nắm bắt và sửa chữa hệ thống BCM  là gì (Body Control Module) và hệ thống IMMOBILIZER hiệu quả.

Tài liệu BCM và IMMOBILIZER được chia làm 2 phần phân biệt trong bài giảng, bởi tính chất quan trọng cần thiết của nó trong ứng dụng sửa chữa ô tô. Khi kết thúc học phần, các bạn có thể nắm bắt được cấu tạo, nguyên lý, tính chất, chẩn đoán và cách khắc phục lỗi trên 2 hệ thống BCM và IMMOBILIZER.

Tài liệu BCM và IMMOBILIZER – Trung tâm VATC
Tài liệu BCM và IMMOBILIZER – Trung tâm VATC
Tài liệu BCM và IMMOBILIZER – Trung tâm VATC
Tài liệu BCM và IMMOBILIZER – Trung tâm VATC
Tài liệu BCM là gì – Trung tâm VATC

Tải bộ tài liệu: tại đây

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

VATC là trường dạy nghề sửa chữa ô tô tại Thủ Đức, TPHCM, với cơ sở vật chất hiện đại và giáo trình giảng dạy được các học viên đánh giá rất cao. “Học để làm được” là tiêu chí đầu ra cho tất cả các học viên tại đây, và trong hơn 5 năm qua, VATC đã đào tạo ra rất nhiều ktv sửa ô tô giỏi trên khắp cả nước.

Đối với các KTV sửa chữa ô tô có kinh nghiệm

Chúng tôi cho ra đời khóa học chẩn đoán nâng cao, giúp các anh em có kinh nghiệm có thể nâng cao và đào sâu các kiến thức về chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô. Chỉ trong vòng 2 tháng, các bạn đã có thể trở thành một người thợ sửa điện ô tô chuyên nghiệp mà chúng tôi cam kết đầu ra 100% cho bạn.

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

Đối với các bạn mới học nghề sửa chữa ô tô

Khóa học dài hạn 6 tháng đào tạo cho các bạn muốn theo đuổi nghề sửa ô tô hiện đại, hay các bạn sinh viên ô tô mới ra trường, muốn nâng cao và nắm vững chắc những kiến thức sửa chữa ô tô thực tế, để có thể dễ dàng xin việc tại những gara và các hãng xe ô tô lớn.

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

Khóa học 6 tháng này sẽ đào tạo cho bạn đầy đủ những gì của một thợ sửa chữa điện ô tô. Phương pháp “Cầm tay chỉ việc” giúp bạn hiểu nhanh, hiểu sâu về học nghề ô tô đời mới. Và cũng giống như khóa chẩn đoán, khóa học ô tô toàn diện dài hạn này cũng được cam kết đầu ra 100% chất lượng cao.

Còn bây giờ, chúc các bạn học viên tại VATC có được bộ cẩm nang cầm tay – tài liệu BCM và IMMOBILIZER tốt nhất để phục vụ cho quá trình học tập của mình.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *