Tài liệu đào tạo động cơ đốt trong – Độc quyền của trường VATC

Trọn bộ tài liệu đào tạo động cơ đốt trong

Nếu các bạn đang tìm hiểu về nguyên lý động cơ đốt trong và cần một bộ tài liệu đầy đủ nhất, chi tiết nhất, chính xác nhất thì đây chắc chắn là bộ tài liệu mà bạn đang cần tìm.

Được biên soạn bởi các giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC. Bộ tài liệu giới thiệu đầy đủ chi tiết về nguyên lý động cơ đốt trong từ thuở sơ khai cho tới hiện đại, từ động cơ xăng đến động cơ qua các mục sau:

Mục I. Tìm hiểu về nguyên lý động cơ đốt trong trên ô tô.
Mục II. Nguyên lý sinh công của động cơ đốt trong (Động cơ xăng).
Mục III. Một số dạng động cơ đốt trong ô tô thường gặp.
Mục IV. Các chi tiết chính của động cơ.
Mục V. Nguyên lý hoạt động – động cơ 4 kỳ chi tiết.

(Bao gồm: Bộ hơi – Thân máy – Cơ cấu trục khuỷu – Cơ cấu thanh truyền – Cơ cấu phân phối khí – Hệ thống nạp – Hệ thống xả – Hệ thống bôi trơn – Hệ thống làm mát – Hệ thống cung cấp nhiên liệu – Hệ thống đánh lửa – Đai dẫn động).

Hình ảnh trong bộ tài liệu đào tạo động cơ đốt trong

Trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC chúc các bạn có những kiến thức thực sự bổ ích với bộ tài liệu đào tạo động cơ đốt trong chi tiết này. Các bạn có thể tham khảo chi tiết các loại cảm biến quyết định quan trọng đến sự làm việc của động cơ dưới đây:

>>> Chi tiết các loại cảm biến phần động cơ ô tô

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn