Full bộ tài liệu động cơ Diesel chi tiết nhất – Trung tâm VATC

Sở hữu bộ tài liệu động cơ Diesel chi tiết lưu hành nội bộ của trung tâm VATC dành cho các học viên. Bộ cẩm nang mà bất kỳ ktv nào cũng nên sở hữu với đầy đủ các thông tin trên động cơ dầu này.

Tổng quan bộ tài liệu giảng dạy sát với thực tế và có tính áp dụng cao vào trong công việc sửa chữa các xe ô tô mang động cơ Diesel. Dưới đây là thông tin cơ bản về bộ tài liệu:

Thông tin về bộ tài liệu động cơ Diesel

Khi đọc xong bộ tài liệu này, bạn sẽ làm chủ được 5 phần tương ứng như sau:

#1. Nhận biết về động cơ Diesel cơ khí và điện tử

Ở phần 1, các bạn sẽ hiểu và nắm rõ được các kiến thức cơ bản về động cơ Diesel, đồng thời so sánh được ưu – nhược điểm của động cơ Diesel cơ khí và Diesel điện tử.

Hình 1

#2. Nhận biết các hệ thống

Các bạn sẽ nhận biết đầy đủ các hệ thống điều khiển trên động cơ diesel điện tử. Qua đây có được cái nhìn tổng quan về động cơ Diesel.

#3. Nhận biết cách làm việc từng hệ thống

Bạn sẽ hiểu và trình bày được nhiệm vụ và nguyên lý hoạt động của các thành phần trong các hệ thống điều khiển động cơ Diesel điện tử.

Hình 2

#4. Các hệ thống điều khiển

Nhận biết được vị trí của các chi tiết trong hệ thống điều khiển động cơ Diesel điện tử trên xe.

Hình 3

#5. Khả năng áp dụng sửa chữa

Cung cấp khá đầy đủ các thông tin về tin chẩn đoán, bắt bệnh, đo kiểm tra và khắc phục lỗi trên động cơ Diesel điện tử. Từ đây có thể áp dụng chúng vào sửa chữa thực tế.

Hình 4

Tải tài liệu động cơ Diesel tại đây

Học nghề ô tô tại trung tâm VATC

Nhận nhiều thông tin và kiến thức về sửa ô tô chuyên sâu, thực tế tại VATC khi các bạn trở thành học viên của trung tâm. Để lựa chọn môi trường học chẩn đoán, sửa ô tô, sửa điện ô tô hiện đại nhất, các bạn có thể tham khảo thêm tại: Học nghề sửa chữa ô tô.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *