Tài liệu hệ thống Hybrid trên xe Lexus

Tài liệu hệ thống Hybrid trên xe Lexus chắc hẳn là bộ tài liệu được nhiều KTV sửa chữa ô tô tìm kiếm hiện nay, đặc biệt là đối với những bạn ktv thường xuyên sửa xe ô tô Lexus đời mới ngày nay.

Và để các bạn có thêm những kiến thức về xe Lexus Hybrid, hôm nay trung tâm VATC sẽ gửi tới các bạn bộ tài liệu liên quan tới vấn đề này hoàn toàn miễn phí, để mọi thợ sửa chữa hay bất kỳ ai muốn nghiên cứu về hệ thống Hybrid trên xe Lexus đều có thể tham khảo.

Với 63 trang, là slide đào tạo hoàn toàn bằng tiếng anh. Bộ tài liệu không chỉ giúp nâng cao kiến thức về sửa chữa xe Lexus Hybrid, mà còn giúp nhiều bạn học sửa chữa ô tô qua bộ tài liệu này có thể nâng cao cả kỹ năng học tiếng anh chuyên ngành ô tô.

Một số hình ảnh của bộ tài liệu hệ thống Hybrid trên xe Lexus

Học sửa chữa ô tô đời mới là cả một quá trình dài học tập và rèn luyện, trong đó, kỹ năng sử dụng tiếng anh là vô cùng quan trọng, để giúp các ktv có thể tận dụng những nguồn tài liệu của nước ngoài chuyên sâu.

Tại trung tâm VATC, không chỉ đào tạo bạn có thể sửa ô tô chuyên nghiệp, mà còn đào tạo cho bạn biết dùng tiếng anh ô tô, biết dùng máy chẩn đoán, các phần mềm chuyên sâu nhất, để có thể ứng dụng vào trong thực tế, phát huy những kiến thức học được tại đây, để nâng cao trình độ bản thân trong tương lai không xa.

Link tải tài liệu: Tại đây
Pass giải nén: oto.edu.vn

Chúc các bạn có được bộ Tài liệu hệ thống Hybrid trên xe Lexus thực sự hữu ích cho mình, và quan trọng hơn nữa là có thể áp dụng chúng vào trong công việc sửa chữa ô tô thực tế. Chúc các bạn thành công!

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *