Tài liệu hệ thống SRS: Hệ thống giảm va đập trên ô tô – VATC

Hệ thống SRS là hệ thống giảm va đập trên xe ô tô mà chúng ta thường biết đến nó với hệ thống túi khí – AirBag. Chúng là cả một cơ cấu điều khiển phức tạp, giúp lái xe được bảo vệ an toàn bởi những va đập mạnh. ACU – Airbag Control Unit là hệ thống trung tâm điều nhận tín hiệu các hệ thống, bao gồm: Cảm biến va đập, cảm biến vị trí ghế, cảm biến trọng lượng ghế, công tắc dây đai và điều khiển các hệ thống bao gồm: Các túi khí, bộ căng dây đai an toàn, đèn báo và hệ thống chẩn đoán. Nếu bạn chưa có bộ tài liệu hệ thống SRS thì xem hết bài viết này để có một bộ free nhé!

Tài liệu hệ thống SRS: Hệ thống giảm va đập trên ô tô – VATC

Bộ tài liệu hệ thống SRS tại trung tâm VATC

Để giúp các học viên hiểu hơn về hệ thống giảm va đập trên ô tô SRS, trung tâm dạy nghề VATC đã trình bày đầy đủ và chi tiết các thông tin về chúng. Tài liệu hệ thống túi khí – hệ thống SRS và bài giảng của giảng viên VATC sẽ cho các bạn đủ các kiến thức về:

 • Hiểu rõ nguyên lý làm việc của hệ thống SRS.
 • Nắm được các thành phần, chi tiết điện trong hệ thống SRS.
 • Phân tích được mạch điện hệ thống điều khiển SRS.
 • Biết cách kiểm tra các thành phần, các chi tiết trong hệ thống SRS.
 • Nâng cao khả năng chẩn đoán, bắt bệnh, kiểm tra và xử lý các lỗi trên hệ thống SRS.
Tài liệu hệ thống SRS: Hệ thống giảm va đập trên ô tô – VATC
Tài liệu hệ thống SRS: Hệ thống giảm va đập trên ô tô – VATC

Việc kiểm tra và sửa chữa hệ thống SRS là không hề đơn giản, bởi chúng cần một kỹ năng thực sự tốt của một người thợ ô tô để có thể làm chủ chúng. Những kiến thức được giảng dạy tại trung tâm VATC đều phải trải qua quá trình thực hành thực tế liên tục trên xe ô tô, giúp các học viên hiểu sâu và có thể làm được luôn.

Hướng dẫn tải tài liệu hệ thống SRS túi khí tại VATC

Đây sẽ là bộ tài liệu về hệ thống hệ thống SRS mà bạn đang tìm kiếm với đầy đủ các thông tin cần thiết, được tổng hợp và xây dựng bởi chính các giảng viên chuyên sâu trong nghề sửa chữa ô tô hiện đại tại VATC.

Ngoài việc giúp các bạn hiểu được những điều cơ bản, chúng tôi sẽ đi sâu vào việc giúp bạn phân tích các hệ thống điều khiển, các lỗi, nguyên nhân gây ra các lỗi này… để các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất.

Với những hướng dẫn tỉ mỉ về SRS được lưu hành nội bộ dành riêng cho các học viên tại trung tâm, sẽ cho bạn một hướng đi chính xác nhất khi học nghề sửa chữa ô tô trên hệ thống này. Và nếu như bạn đang thực sự muốn sở hữu bộ tài liệu này, các bạn có thể tải ngay dưới đây:

Tải bộ tài liệu hệ thống SRS: Tại đây

Việc học tập là điều không ngừng, nếu các bạn đang muốn sở hữu và sử dụng trọn bộ các loại tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô mới nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo thêm: khóa học sửa ô tô chuyên sâu cam kết thành nghề 100%. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với VATC để nhận thêm tư vấn khóa học chi tiết.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0945711717
 • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *