Tài liệu hướng dẫn bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa ô tô [100% Free]

Tải trọn bộ tài liệu hướng dẫn bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa ô tô

Có thể bạn đã biết, theo thông số của nhà sản xuất, điều hòa ô tô nên kiểm tra định kỳ 1 năm 1 lần và bảo dưỡng sửa chữa chúng sau 2 năm. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam thì thời gian đó lại giảm đi 1 nửa.

 

Có nghĩa rằng, các chi tiết trên hệ thống điều hòa ô tô trên thị trường Việt Nam sẽ có nguy cơ hư hỏng nhanh hơn so với các thị trường châu Âu khác. Vì vậy, việc nắm bắt cơ hội để sửa chữa hệ thống điều hòa trên xe ô tô đời mới chắc chắn là một bước đi chính xác cho nhiều kỹ thuật viên.

Hôm nay, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC sẽ gửi đến các bạn bộ tài liệu hướng dẫn bảo dưỡng và sửa chữa căn bản hệ thống điều hòa trên xe ô tô. Đây là bộ tài liệu đào tạo bảo dưỡng và sửa chữa các chi tiết trên hệ thống lạnh ô tô dành cho người mới bắt đầu.

Đây chắc chắn là bộ tài liệu về hệ thống điều hòa ô tô mà những người sửa chữa điều hòa ô tô đang tìm kiếm. Dưới đây là những chương cụ thể trong tài liệu:

Các mục trong tài liệu sửa chữa điều hòa ô tô:

C1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ
C2: NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ Ô TÔ
C3: CÁC BỘ PHẬN CỦA HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ Ô TÔ
C4: KIỂM TRA SỬA CHỮA HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ Ô TÔ
C5: HỆ THỐNG ĐIỆN ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ Ô TÔ
C6: BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ Ô TÔ
C7: CHẨN ĐOÁN HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ Ô TÔ

Với bộ tài liệu hướng dẫn bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điều hòa ô tô này, Trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC mong rằng các bạn có thể nắm được các kiến thức để có thể sửa chữa điều hòa ô tô một cách tốt hơn.

Các bạn cũng có thể tham khảo khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện, cũng có mục chính để các bạn có thể học tập và sửa chữa điều hòa trực tiếp trên ô tô tại trung tâm VATC.

Hình ảnh trong bộ tài liệu sửa chữa điều hòa ô tô

 

 

 

Tải tài liệu hướng dẫn sửa chữa điều hòa ô tô tại đây
Pass giải nén: oto.edu.vn

Trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC chúc các bạn tải thành công với những kiến thức bổ ích này. Đừng quên chia sẻ để nhiều người có thể biết thêm về bộ tài liệu này.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *