Tài liệu hướng dẫn quy trình đại tu động cơ ô tô

Đại tu động cơ là một công việc cần rất nhiều kỹ năng không chỉ là kinh nghiệm tháo lắp, sử dụng các tool công cụ, căn chỉnh… mà cần phải có sự tỉ mỉ, kiểm tra và làm việc một cách nghiêm ngặt để đảm bảo không bị thất thoát, lắp đặt và sửa chữa đúng thông số, chính xác đến từng chi tiết sau khi đại tu.

Bộ tài liệu hướng dẫn quy trình đại tu động cơ ô tô

Nếu các bạn đã làm trong nghề lâu năm có thể biết rõ rằng, khách hàng sẽ vô cùng khó chịu và lại càng khó chịu hơn khi chẳng may chúng ta làm thiếu quy trình làm cho xe có thể bị “giam” lâu hơn, phát sinh ra nhiều chi phí hơn.

 

Thực hiện đúng quy trình đại tu động cơ giúp giảm thiểu những rủi ro trong kiểm tra và tháo lắp, thời gian xử lý nhanh hơn và đặc biệt là tăng độ chuyên nghiệp và uy tín của gara bạn đang làm lên rất nhiều.

Hôm nay, trung tâm VATC sẽ gửi đến các bạn đọc về bộ tài liệu hướng dẫn quy trình đại tu động cơ của hãng Toyota và được áp dụng trên nhiều hãng tương tự khác. Với bộ tài liệu này, các bạn sẽ được hướng dẫn cách tháo lắp, căn chỉnh, các dụng cụ cần thiết để đại tu động cơ.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sửa chữa lỗi hỏng mạch cảm biến vị trí cần số

Hình ảnh trích trong bộ tài liệu hướng dẫn quy trình đại tu động cơ ô tô

 

 

 

 

 

Các bạn tải tài liệu hướng dẫn quy trình đại tu động cơ ô tô tại đây

Pass giải nén tài liệu: Oto.edu.vn

Trung tâm VATC chúc các bạn có thật nhiều những kiến thức về đại tu động cơ với bộ tài liệu hướng dẫn đại tu động cơ căn bản này. Các bạn cũng có thể tham khảo nhiều tài liệu khác của VATC tại các menu của Oto.edu.vn. Đừng quên chia sẻ tài liệu để nhiều người có thể đọc hơn và thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *