Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Toyota Techstream [100% Free]

Toyota là một dòng xe rất thông dụng tại Việt Nam, tỉ lệ sửa chữa của dòng xe này là rất lớn và chắc chắn khi sửa chữa ô tô bạn sẽ đụng phải. Vì vậy mà việc nắm bắt được cách sử dụng phần mềm Toyota Techstream để chẩn đoán là kinh nghiệm nhất thiết phải có.

Với bài viết này, trung tâm VATC sẽ gửi đến các bạn đầy đủ thông tin về bộ phần mềm, cũng như chuỗi video hướng dẫn sử dụng Techstream thực tế mà các bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay dưới đây:

huong-dan-su-dung-toyota-techstream (1)

Tài liệu sử dụng phần mềm chuyên hãng Toyota

Với bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm chẩn đoán Toyota Techstream mà VATC muốn gửi đến các bạn này, các bạn sẽ nắm bắt được cách kết nối và chẩn đoán xe Toyota, phần mềm có những chức năng gì, sử dụng như thế nào qua từng mục chi tiết.

Các bạn sẽ biết phân tích dữ liệu, cách kiểm tra dữ liệu, truy xuất dữ liệu ra sao với bộ tài liệu hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt này.  (Tài liệu do OBD Việt Nam cung cấp).

huong-dan-su-dung-toyota-techstream (2)

Đối với các bạn muốn học chẩn đoán ô tô đời mới cũng như các anh em đã đi làm sửa chữa tại Garage thì đây là bộ tài liệu thiết thực để các bạn có thể trực tiếp thực hành kiểm tra trên xe. Và để chi tiết hơn, các bạn hãy cùng xem những video hướng dẫn ngay dưới đây.

Tổng hợp các video hướng dẫn sử dụng phần mềm Toyota Techstream

Đây là chuỗi video hướng dẫn sử dụng phần mềm Techstream của Toyota chi tiết nhất, được chính các giảng viên – giám đốc trung tâm VATC trực tiếp thực hiện, dễ hiểu và có thể áp dụng được ngay:

Video 1: Hướng dẫn sử dụng phần mềm chuyên hãng Toyota Techstream cơ bản.

Video 2: Cách phân tích dữ liệu và các thông số trên xe thông qua phần mềm Techstream.

Video 3: Cách kích hoạt các hệ thống trên xe Toyota để kiểm tra.

Video 4: Hướng dẫn phân tích LTFT và STFT.

Video 5: Hướng dẫn cài đặt chức năng người dùng trên xe Toyota.

Video 6: Hướng dẫn cài remode cho xe Toyota.

Video 7: Hướng dẫn cài đặt chìa khóa cho các dòng xe Toyota.

Video 8: Hướng dẫn xóa chìa trên xe.

Video 9: Hướng dẫn thay cảm biến áp suất lốp bằng phần mềm Toyota Techstream.

Hiện tại, để hỗ trợ cho các bạn đang theo đuổi nghề ô tô trong đợt dịch này, trung tâm cũng đang mở các lớp học trực tuyến với chi phí thấp. Các bạn có thể tham khảo tại đây.

Còn bây giờ, trung tâm chúc các bạn có được bộ sưu tập kiến thức bổ ích và áp dụng thành công cho việc sửa chữa xe Toyota của mình với chuỗi bài viết Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Toyota Techstream này của VATC.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *