Tài liệu Smart Key ô tô – Tài liệu đào tạo nội bộ trung tâm VATC

Bạn đã biết gì về hệ thống Smart Key trên xe ô tô? Bạn đang tìm kiếm một bộ tài liệu đào tạo về hệ thống này? Bộ tài liệu Smart Key ô tô như thế nào là chuẩn? Dưới đây sẽ là bộ tài liệu mà bạn đang tìm kiếm.

Với đầy đủ các thông tin về hệ thống chìa khóa thông minh, từ cấu tạo chi tiết, vị trí lắp đặt, cơ cấu chấp hành, hệ thống điều khiển, đến các lỗi trên hệ thống, cách xử lý và cài đặt chúng. Bộ tài liệu được các giảng viên tại trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC tổng hợp và biên soạn nên.

Hệ thống Smart key trên xe ô tô

Là hệ thống điều khiển thông minh trên xe ô tô, hệ thống Smart key được những nhà sản xuất ô tô nâng cấp liên tục và ứng dụng trên một số chi tiết của xe. Khi tìm hiểu về tài liệu Smart Key ô tô này của VATC, chúng ta có thể kể đến một vài tính năng của hệ thống Smart key như:

 • Khởi động động cơ ô tô chỉ bằng 1 nút bấm
 • Khả năng chuyển đổi chế độ trên nút Engine Start Stop
 • Tự động mở khóa cửa
 • Đóng mở cột lái điện
 • Nhận diện chủ nhân, tìm xe, bật còi/ đèn
 • Đóng mở cốp sau ô tô
 • Mở hoặc đóng tất cả các cửa sổ ô tô…

Với những thiết kế thông minh này, hệ thống Smart key trên xe ô tô khiến nhiều kỹ thuật viên phải đau đầu khi sử dụng chúng, và cho đến nay, không phải ai cũng có thể sửa chữa được hệ thống này, nếu như không có một sự đầu tư bài bản để nghiên cứu về chúng.

Tải ngay bộ tài liệu Smart Key ô tô

 

 

 

Bộ tài liệu hệ thống Smart Key sẽ giải tỏa được cơn khát tìm kiếm những thông tin trên hệ thống này, thực sự sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về chúng, để từ đó đưa ra cách chẩn đoán và khắc phục nếu như chúng có lỗi.

Tải bộ tài liệu tại đây

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên sâu

VATC – trường dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên sâu nhất tại Việt Nam, được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, cũng như là một ngôi trường tiên phong trong việc giảng dạy các công nghệ sửa chữa ô tô hiện đại. VATC được đánh giá cao bởi tính thực chiến cao trong sửa chữa, khi liên tục.

Dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

Việc đào tạo hệ thống Smart Key cũng được VATC đưa vào lộ trình giảng dạy với nhiều hệ thống tương tự khác. Giúp học viên có một cái nhìn toàn cảnh về xe ô tô đời mới để có thể sửa chữa chúng một cách dễ dàng. Và điều quan trọng nhất trong sửa chữa ô tô ngày mới ngày nay là việc làm chủ các công nghệ sửa chữa ô tô mới nhất.

Và khi đến với trung tâm VATC, các bạn sẽ nhận được đầy đủ tất cả những điều trên và được cam kết đầu ra 100%, với khóa học sửa chữa ô tô từ A-Z trong 6 tháng cho người mới bắt đầu, và khóa học chẩn đoán ô tô nâng cao dành cho các kỹ thuật viên.

Dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

 

Chúc các bạn học viên tận dụng tốt nhất Tài liệu Smart Key ô tô này, hãy luôn đồng hành cùng VATC nhé các bạn.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *