Tài liệu xe Hyundai Santafe về hệ thống điều khiển động cơ

Tài liệu xe Hyundai Santafe là tài liệu được nhiều anh em kỹ thuật viên ô tô tìm kiếm, bởi số lượng xe Santafe trên thị trường là khá nhiều, đồng nghĩa với việc tần suất để gặp và sửa chữa chúng cũng cao.

Theo như các chủ xe và các anh em thợ đánh giá, thì xe Hyundai Santafe không nhiều lỗi để chúng ta sửa chữa, các lỗi thường gặp chúng ta có thể liệt kê như: Tụt vô lăng khỏi trục khi đang chạy (đây là lỗi của Santafe đời 2017), lò xo giảm xóc bị nứt, Santafe máy dầu đang đi chết máy.

Ngoài ra, những lỗi vặt thì thường trên bất kỳ dòng xe ô tô nào cũng xảy ra, đặc biệt là ở phần hệ thống động cơ, chúng ta sẽ thường xuyên sửa chữa chúng. Vì vậy dưới đây, trung tâm VATC sẽ gửi tới các bạn bộ tài liệu hệ thống điều khiển động cơ Hyundai Santafe.

Thông tin bộ tài liệu Hyundai Santafe

Là bộ tài liệu về động cơ Santafe đời 2018, có đầy đủ các thông tin và thông số trên từng chi tiết của động cơ, đặc biệt là về phần hệ thống điều khiển. Chúng sẽ giúp bạn tham khảo và hoàn thành công việc sửa chữa một cách tốt nhất cho các kỹ thuật viên đang gặp vấn đề ở phần động cơ.

Không chỉ giúp các ktv có những thông tin, bộ tài liệu xe Hyundai Santafe về hệ thống điều khiển động cơ này cũng là một cẩm nang đào tạo tốt cho các bạn học viên tại VATC cũng như các bạn đang học tại các trường trung cấp nghề/ cao đẳng/ đại học về ngành ô tô có thể tham khảo học tập.

Với 43 trang cập nhật đầy đủ, dưới đây là những hình ảnh được trích ra trong bộ tài liệu và link download full bộ tài liệu.

 

 

 

Link download tài liệu: Tại đây
Pass giải nén: oto.edu.vn

Để ủng hộ VATC ở những bài viết tiếp theo, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết chi tiết về: trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô, đi kèm bài viết là định hướng cũng như cách bạn tiếp cận với nghề ô tô tốt nhất.

Chúc các bạn có được bộ tài liệu xe Hyundai Santafe về hệ thống điều khiển động cơ hay, và cũng đừng quên theo dõi VATC để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới trong nghề!.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *