Tại sao nên học sửa phun xăng – phun dầu điện tử ô tô tại VATC?

Bên cạnh sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ thông minh trên xe, đòi hỏi các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô phải liên tục học hỏi và đào sâu thêm các kiếm thức để có thể trở thanh một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, thì việc nắm bắt được những điều căn bản trên hệ thống phun xăng – phun dầu điện tử ô tô đời mới cũng là điều vô cùng quan trọng.

Ra đời với mục đích nâng tầm khả năng sửa chữa và hiểu biết sâu sắc về hệ thống phun xăng – dầu điện tử, Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu các phương pháp dạy học thực tiễn và thực tế nhất trên hệ thống này để các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có đầy đủ kiến thức để sửa chữa thực tế tại Garage.

Tại sao nên học khóa kỹ thuật phun xăng – phun dầu điện tử

Tại sao nên học khóa kỹ thuật phun xăng – phun dầu điện tử

Nếu các bạn đang thiếu những kỹ năng sau để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp dưới đây thì các bạn nên bổ sung kiến thức cho mình để hoàn thiện khả năng của mình hơn. Có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của một garage sửa chữa ô tô đời mới chuyên nghiệp:

– Kỹ năng đọc, hiểu và phân tích sơ đồ mạch điện trên các dòng xe đời mới hiện nay.

– Sử dụng thành thạo các dụng cụ kiểm tra điện – điện tử chuyên sâu.

– Có đầy đủ và sâu sắc những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kỹ thuật điện tử trên ô tô hiện đại.

Tại sao nên học khóa kỹ thuật phun xăng điện tử

– Hiểu rõ và biết cách tư duy logic về các hệ thống điện điều khiển trên xe.

– Có khả năng sử dụng tiếng anh chuyên ngành trong việc đọc hiểu các tài liệu trong tài liệu hướng dẫn sửa chữa và các thông tin trên thiết bị chẩn đoán, máy chẩn đoán ô tô đời mới.

– Các kỹ năng đo kiểm cảm biến, hệ thống điện trên hệ thống phun xăng phun dầu điện tử trên ô tô, phục vụ rất nhiều cho công tác sửa chữa ô tô sau này.

– Kỹ năng chẩn đoán bênh, khoanh vùng và sửa chữa các hư hỏng liên quan đến điện phun xăng, phun dầu điện tử.

– Các kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm để tổ chức và vận hành công việc một cách hiệu quả.

Tại sao nên học khóa kỹ thuật phun dầu điện tử

– Có khả năng tự nghiên cứu và phát triển nâng cao đến các hệ thống khác.

Đây có thể nói là những kiến thức vô cùng quan trọng mà tất cả những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô cần phải nắm bắt khi mà các công nghệ phun xăng  – phun dầu điện tử đang phát triển rât mạnh mẽ, trở nên thông minh và phức tạp hơn rất nhiều.

>>> Chi tiết khóa học Kỹ thuật viên phun xăng dầu điện tử TẠI ĐÂY

Các pan bệnh, hư hỏng cũng phát sinh nhiều hơn trên các hệ thống này, khiến cho những kỹ thuật viên sửa chữa trên hệ thống phun xăng – dầu điện tử được coi trọng hơn và trở thành những nhân lực trụ cột tại các garage.

công nghệ phun xăng dầu điện tử

Đối với các bạn có ấp ủ muốn mở garage cũng cần phải nắm bắt những kiến thức này để có thể trực tiếp sửa chữa và điều hành garage một cách hiệu quả nhất. Hệ thống này có thể nói là sẽ được sửa chữa nhiều nhất và dễ kiếm tiền nhất trên tất cả các hệ thống còn lại.

học công nghệ phun xăng dầu điện tử tại VATC

Việc thấu hiểu sâu được các pan bệnh, cách xác định bệnh, khoanh vùng, phân tích các dữ liệu trên hệ thống này còn giúp các bạn có cơ sở vững chắc để có thể nghiên cứu sang các hệ thống điện điều khiển khác một cách dễ dàng hơn.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam dạy kỹ thuật phun xăng điện tử

Nếu các bạn đang gặp phải những vấn đề trên và mong muốn trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa hệ thống phun xăng – phun dầu điện tử chuyên nghiệp. Hãy đến với Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam, nơi có thể nâng tầm và chắp cánh ước mơ cho bạn.

>>> Liên hệ ngay với chúng tôi TẠI ĐÂY

Luôn cam kết các chất lượng về đầu ra, đảm bảo “Học là làm được”. Mỗi học viên sâu khi tốt nghiệp sẽ trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Đối với học viên nào không hài lòng với khóa học hay không hoàn thành được khóa học chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí cho các bạn hoặc sẽ được chúng tôi đào tạo lại miễn phí cho tới khi nắm bắt và đạt chuẩn đầu ra.

Mọi ý kiến và đóng góp thắc mắc xin vui lòng gửi về

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *