Tại sao ngày nay nên học các lớp sale ô tô? 5 ưu điểm tuyệt vời

Trong xu hướng phát triển vượt bậc của ngành ô tô, với lượng xe ô tô đang dần tăng cao, ngoài học nghề sửa chữa ô tô đời mới thì học nghề bán xe ô tô cũng đang dần trở nên rất hot khi mà đây là ngành có cơ hội phát triển mạnh trong các năm tiếp theo.

Tại sao bạn nên học các lớp sale ô tô?

Theo các số liệu thống kê về lượng xe ô tô bán ra, thì Việt Nam đang là quốc gia tiềm năng để bán xe rất tốt với nhu cầu ngày càng tăng mạnh về việc sở hữu ô tô trong những năm sắp tới, và thực sự là thị trường màu mỡ để các hãng xe có thể tận dụng và bán xe với doanh số cao nhất.

Những con số luôn biết nói, nếu so sánh với các thị trường trong khối Asean thì ở Thái Lan với 196 xe/1.000 người, ở Malaysia với 341 xe/1.000 người, thì thị tại Việt Nam mới chỉ là 16 xe/1.000 người. và dự kiến trong các năm tiếp theo, Việt Nam sẽ bám đuổi những con số này với nhu cầu mua ô tô sẽ tăng đột biến.

Ở một số liệu thống kê khác, tại thị trường Việt Nam trong năm 2016 bán ra hơn 300.000 chiếc ô tô, năm 2017 bán ra 273.000 chiếc ô tô, thì trong năm 2018 cũng không kém khi bán ra với hơn 270.000 ô tô. Đây là 3 năm bùng nổ của nghề Sale ô tô khi tốc độ tăng trưởng lên tới 24% so với năm 2015.

Học Sale ô tô – Cơ hội và thách thức

Trong trong tất cả các nghề, thì cơ hội sẽ luôn đi kèm những thách thức, nhất là đối với các bạn mới chập chững bước chân vào nghề. Và để có thể cạnh tranh với những người đi trước có rất nhiều kinh nghiệm từ sự vấp ngã đến sự thành công, thì việc học tập và rèn luyện riêng cho mình thật nhiều kiến thức trước là điều cần phải làm.

Nghề bán xe ô tô từ xưa tới nay chưa bao giờ là điều dễ dàng với tất cả mọi người, tuy nhiên, nó thực sự là nghề hái ra tiền. Dẫu biết khó khăn và nhiều thách thức là vậy, nhưng không phải vì thế mà các bạn gạt đi những cơ hội kiếm tiền rất lớn này.

Nếu thực sự bạn đang có mong muốn để trở thành nhân viên bán xe ô tô tài năng, nhân viên bán xe suất sắc, phát triển về nghề sale ô tô trong tương lai, thì những khoá học bán xe ô tô chuyên nghiệp, kỹ năng bán xe ô tô, cách bán xe ô tô sẽ là điểm tựa vững chắc cho bạn có thể vào nghề một cách hoàn hảo nhất và tiếp cận chính xác nhất với nghề của mình.

Nghề sale ô tô và những khoản lợi rất lớn

Nghề Sale ô tô luôn là nghề cho các bạn học hỏi được rất nhiều điều, sự trải đời, kinh tế, sự chịu áp lực, rủi ro so với rất nhiều nghề khác, và dưới đây là đôi chút về những lợi ích mà các bạn có thể nhìn thấy rõ được.

1. Tìm kiếm cho mình một mức lương khủng

Bán hàng ô tô ngoài mức lương cứng, thì nghề sale xe ô tô của chúng ta còn được hưởng hoa hồng từ rất nhiều nguồn khác nhau. Chúng ta có thể lấy được ví dụ như: Tiền hoa hồng bán xe, tiền thưởng quảng cao, tiền bán phụ tùng – phụ kiện, tiền chênh, thậm chí là tiền bo của khách hàng…

2. Kinh nghiệm và trưởng thành mà nghề sale ô tô mang lại

Luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để bán xe ô tô nhiều?, nghề bán xe ô tô cần kỹ năng gì? Khiến bạn luôn đào sâu nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế giúp bạn ngày trở nên trưởng thành và lõi đời hơn. Một điều mà chỉ có số ít giới trẻ ngày nay làm được.

3. Tiếp cận và làm việc với những người có tiền

Tất nhiên rồi, cơ hội để các bạn tiếp xúc với những người có tiền, thậm chí có rất nhiều tiền là điều vô cùng tuyệt vời. “Người muốn kiếm nhiều tiền, học hỏi người đã kiếm được nhiều tiền”, chắc chắn bạn sẽ thấy thực sự thích thú.

4. Phát triển kỹ năng mềm sâu rộng

Hầu hết tất cả các nghề sale đều cho chúng ta phát triển những kỹ năng mềm cực kỳ sâu rộng. Và nghề bán hàng ô tô của chúng ta sẽ thực sự là đỉnh cao nếu bạn bán được nhiều xe. Tiếp xúc nhiều sale ngày nay, được chia sẻ về sự may mắn khi bán được doanh số cao, tuy nhiên không thể phủ nhận những kỹ năng mà họ có là điều mà nhiều người mong ước.

5. Tự tin trong mọi lĩnh vực trong đời sống

Tự tin trong cuộc sống là tự tin trong cách ứng xử, tự tin trong cách tiếp cận sự việc, là tự tin về bản thân trong mọi khả năng có thể chịu đựng được. Và khi đã vào làm sale ô tô rồi, thì sự tự tin là điều mà bạn luôn nhận được để phát triển hơn cho cuộc sống sau này.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *