“Tết trở về – Chọn nghề lập nghiệp” – Lần 4

Giảm ngay đến 10 triệu khi đăng ký khoá học tại VATC

Nếu bạn đang trải qua một năm khó khăn, đầy thử thách, lương thấp, công việc làm không hứng thú, bạn đang có suy nghĩ muốn chuyển nghề hay lựa chọn nghề theo xu hướng phát triển của thời đại. Bạn có thể cân nhắc đến nghề sửa chữa ô tô, nghề “Vàng” cho năm 2023, nghề không sợ thất nghiệp lại được chi trả mức lương cao nếu bạn có tay nghề cao. 

Ngành công nghệ ô tô trong nước đang có những bước tiến mạnh mẽ, với sự gia nhập của nhiều hãng xe mới, dây chuyền sản xuất và lắp ráp cũng được đầu tư ngày càng tiên tiến, hiện đại. Đây chính là sự thúc đẩy mạnh mẽ cho ngành này, chính vì thế các bạn theo ngành này  sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường.

Ngành ô tô càng phát triển thì những nghề dịch vụ ô tô cũng kéo theo phát triển không ngừng. Và  nghề sửa chữa ô tô chính là nhu cầu thiết yếu của thị trường, đặc biệt là những thị trường mới nổi như Việt Nam.

 • Hơn 4 triệu xe lăn bánh, 23 xe / 1000 Người dân, chỉ đứng thứ 5 ở Đông Nam Á và cách xa so với các nước Mỹ, Úc hơn 500 xe / 1000 Người dân.
 • Sức tăng trưởng lượng xe phụ thuộc vào GDP bình quân đầu người, tại Việt Nam theo tính toán 3000 USD/ Người, khi GDP/người tăng 1% thì tiêu thụ xe/người tăng khoảng 1.5%.
 • Dân số Việt Nam hiện nay với gần 100 triệu dân.

Nhìn những số liệu trên thì chắc chắn nhu cầu tiêu thụ xe hơi tại Việt Nam còn rất lớn, chưa kể sự dịch chuyển của chuỗi cung ứng toàn cầu của ngành có thể sẽ lựa chọn Việt Nam làm điểm đến trong tương lai. Kể từ khi chiếc xe bắt đầu lăn bánh thì lúc đó nghề sửa chữa ô tô ra đời. Chính vì thế, ta thấy được nhu cầu thị trường cho nghề sửa chữa ô tô còn rất lớn. 

Như thường lệ hằng năm cứ dịp tết đến xuân về chúng ta lại  kết  thúc năm cũ với những dự định còn  chưa bắt đầu và lên kế hoạch cho một năm mới tốt đẹp hơn. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô việt  nam – VATC triển khai chương  trình “Tết trở về  chọn nghề lập nghiệp”. Với mong muốn đưa những khóa học nghề sửa chữa ô tô đến cho những  phụ huynh, học sinh, người mới bắt đầu với dự định theo nghề sửa chữa ô tô này những chương trình đào tạo  chất  lượng nhất. Hay mang các khoá học nâng cao tay nghề giúp anh em thợ trao dồi thêm kiến thức, kỹ năng và  kinh nghiệm một cách bài bản và chất lượng. Thay vì việc học theo kiểu “nghề truyền nghề”, tại Trung tâm VATC chia sẻ và huấn luyện cho các anh em thợ  từ những kiến thức gốc rễ đến nâng cao và kèm với kinh nghiệm thực tế hàng chục năm làm việc của giảng viên. Giúp anh em có khả năng tư duy, phân tích, tổng hợp vào công việc sửa  chữa PAN  bệnh của mình.

Chương trình chỉ diễn ra 1 lần duy nhất trong năm, vừa học được nghề hot không lo thất nghiệp vừa nhận ưu đãi khủng, đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

Chương trình khuyến mãi dành cho các khoá học tại Trung tâm VATC

 

 

Thời gian diễn ra: Từ ngày 01/01/2023 đến ngày 14/02/2023

Đối tượng: Học viên mới đăng ký và đặt cọc giữ chỗ trong thời gian diễn ra chương trình

Nội dung: ưu đãi cho học viên đặt cọc giữ chỗ cho khóa học, cụ thể:

 • Khoá học “Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô toàn diện”: Giảm ngay 10 triệu  khi đóng hết học phí trong vòng 3 ngày từ ngày khai giảng khóa học

👉Đăng ký ngay khoá học: Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô toàn diện” 

 • Khoá học “ Kỹ thuật viên sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp: Giảm ngay 3 triệu khi đóng hết học phí trong vòng 3 ngày tư ngày khai giảng khóa học

👉Đăng ký  ngay khoá học: Kỹ thuật sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp

 • Khoá học “Kỹ thuật chẩn đoán ô tô đời mới”: Giảm ngay 2 triệu khi đăng ký khoá học

👉Đăng ký ngay khoá học: Kỹ thuật chẩn đoán ô tô đời mới

 • Khoá học “Kỹ thuật sửa chữa hộp số tự động nâng cao”: Giảm ngay 4,5 triệu khi đăng ký khoá học

👉Đăng ký ngay khoá học: Kỹ thuật sửa chữa hộp số tự động nâng cao”

 • Khoá học “Cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp”: Giảm ngay 5 triệu khi đăng ký khoá học 

👉Đăng ký ngay khoá học: ‘Cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp”

Trung tâm VATC là trung tâm đào tạo nghề ô tô chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “Học để làm được”, Trung tâm VATC luôn hướng đến mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp cho ngành dịch vụ ô tô Việt Nam. 

– Trung tâm VATC luôn tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp để các học viên học và làm thực tế:

– Xưởng thực hành với hơn 14 dòng xe đời mới

– Phòng lý thuyết tách biệt trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, hiện đại và tân tiến nhất

– Trang thiết bị các dòng máy móc công nghệ sửa chữa và chẩn đoán hiện đại

– Giảng viên là các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề 

Học nghề sửa chữa ô tô – Nghề “Vàng” hot nhất năm 2023, học xong có ngay việc làm

Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ VATC nhé: Học nghề sửa chữa ô tô

Nâng cao tay nghề sửa chữa ô tô, tăng mức thu nhập, cải thiện cuộc sống

Đăng ký học ngay để nhận được ưu đãi từ Trung tâm VATC nhé: Học nâng cao tay nghề ô tô

——————————————————-

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC

☎ Hotline: 094.571.1717 –  0944.135.3390943.035.3390967.135.3390948.235.339

🏣 Địa chỉ: Số 50, Đường số 12, P Tam Bình, Quận Thủ Đức

Profile Pic
Adminweb

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *