VATC ra mắt phim “Tết trở về – Tết của người thợ” – Thước phim chứa nhiều cung bậc cảm xúc

Trong dư vị của những người con xa quê, Tết là dịp để trở về và tự tay trang hoàng nhà cửa, sắm sửa cây mai, cây đào để điểm màu tươi thắm cho tổ ấm. Tết là khoảng thời gian để tự chiêm nghiệm những được, mất, niềm vui, nỗi sầu, thành công lẫn thất bại đã qua. Tết cũng chính là cột mốc để thắp lên những dự định, ước mơ, hoài bão còn dang dở, để hướng đến năm mới trọn vẹn và như ý. Tết vui là thế nên ai cũng háo hức trở về!

Phim tết trở về tết của người thợ

Với những anh em mang ‘’dòng máu nhiễm nhớt’’ thì Tết mang một dáng vẻ khác. Tết của người thợ được hình ảnh hóa và sinh động hóa qua thước phim ‘’TẾT TRỞ VỀ – TẾT CỦA NGƯỜI THỢ’’ – Một trong những dự án của chương trình ‘’TẾT TRỞ VỀ – CHỌN NGHỀ LẬP NGHIỆP’’ được sản xuất bởi VATC

Phim đã khắc họa một cách rõ nét hình ảnh của người thợ với mạch cảm xúc từ hồ hởi khi thấy ai nấy cũng tìm về quê hương ngày giáp Tết. Đến hồi hộp vì đã ngày 30 vẫn chưa thể về nhà vì còn bận việc và cuối cùng là niềm hân hoan khi bỏ lại tất cả chốn phồn hoa đô thị để trở về bên mái ấm đầy tình thân.

Bên cạnh đó, phim còn thể hiện nỗi lo lắng của cậu sinh viên ngành ô tô trải qua 4 năm mài dũa trên ghế nhà trường nhưng vẫn chưa thể áp dụng kiến thức vào công việc thực tế. Là nỗi trăn trở của cậu học sinh không may trượt mất tấm vé vào ngôi trường Đại học mơ ước và là nỗi mông lung khi chưa tìm được định hướng mới của Bộ đội sau xuất ngũ. 

Hãy cùng đón chờ và đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc đặc biệt này qua thước phim ‘’TẾT TRỞ VỀ – TẾT CỦA NGƯỜI THỢ’’.  Sẽ được công chiếu chính thức vào:

Hứa hẹn, bộ phim ra mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy cùng VATC đón chờ nhé!

Bên cạnh đó, trong chiến dịch “Tết trở về – Chọn nghề lập nghiệp” lần 5 còn nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa. Hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng VATC trong suốt chiến dịch nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *