Tham Dự Hội Thảo: “Hành trang cần có để trở thành một Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa Hệ thống Điện – Điện tử ô tô chuyên nghiệp”

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô hiện nay đang phát triển rất mạnh và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những bạn đam mê lĩnh vực này. Để hỗ trợ thêm kiến thức thực tế về lĩnh vực này cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến trên ô tô, Trung tâm huấn huyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC phối hợp với Khoa kỹ thuật ô tô Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức buổi hội thảo này.

Đến với buổi hội thảo này, Thầy Đặng Văn Luyện sẽ chia sẻ cho sinh viên về xu hướng phát triển của công nghiệp điều khiển điện tử trên ô tô; hành trang sinh viên cần chuẩn bị để trở thành một Kỹ thuật viên chẩn đoán và sữa chữa Điện – Điện tử chuyên nghiệp.

Thông tin Hội Thảo:

• Thời gian: 08g30 – 11g00 ngày 08/05/2022 (Chủ nhật)
  • Địa điểm: Hội trường D1 – Trường Cao đẳng Công Nghiệp Huế, 70 đường Nguyễn Huệ, Thành Phố Huế

Diễn giả: Thầy Đặng Văn Luyện: Giám đốc Điều hành – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam.

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích, những chia sẻ thực tế và  những thông tin mới nhất về ngành kỹ thuật ô tô đến các bạn sinh viên.