Chuyến tham quan của trường đại học Lạc Hồng tại VATC

Mọi hành trình vạn dặm đều bắt đầu từ bước đi nhỏ, hành trình vào nghề cũng vậy. Nó là sự tổng hòa cả về kiến thức, kinh nghiệm lẫn trải nghiệm.

Chuyến tham quan của trường đại học Lạc Hồng tại VATC

Ngày 26/09/2023 vừa rồi, Trung tâm Huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam rất vinh hạnh được đón tiếp đoàn sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đến tham quan toàn xưởng. Các bạn đã được tìm hiểu về mọi ”ngóc ngách” của trung tâm từ xưởng thực hành khung gầm với bài học về an toàn lao động, nâng cấp xe đến xưởng thực hành hộp số, điều hòa không khí, điện, động cơ, phần mềm tra cứu chẩn đoán, v.v…

Các bạn sinh viên trường Lạc Hồng check in khi tới VATC

sinh viên lạc hồng tham quan VATC

Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội trò chuyện và giải đáp thắc mắc cùng các giảng viên và chuyên gia tại VATC, trải nghiệm trên con xe điện VF8 ”đình đám” và nhận những phần quà, voucher có 1-0-2.

sinh viên lạc hồng tham quan VATC
sinh viên Lạc Hồng được trải nghiệm thực tế trên các dòng xe và trang thiết bị hiện đại

sinh viên lạc hồng tham quan VATC

Theo cảm nhận của bạn Nguyễn Văn Hùng, sinh viên năm 3 khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô trường Đại học Lạc Hồng: ”Đây là chuyến thăm quan ý nghĩa, em được biết nhiều hơn về lĩnh vực ô tô một cách chuyên sâu và được hỗ trợ vô cùng nhiệt tình bởi các giảng viên và ban tổ chức. Em xin cảm ơn trung tâm đã tổ chức buổi tham quan này. Nếu có cơ hội em rất mong được tham gia khóa học tại VATC, đó cũng là niềm mơ ước của em”

sinh viên lạc hồng tham quan VATC

Còn bạn Nam, cũng là sinh viên năm 3 khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô trường Đại học Lạc Hồng chia sẻ: ”Em thấy rất vui vì được có cơ hội tham quan trung tâm, em thấy cơ sở vật chất ở đây rất hiện đại, em được biết thêm nhiều thông tin cũng như mở mang tầm mắt”

sinh viên lạc hồng tham quan VATC

Trung tâm rất vui vì đã nhận được những nhận xét tích cực từ các bạn sinh viên. Hy vọng đây sẽ là trải nghiệm đáng giá, từ đó các bạn có thêm cái nhìn toàn cảnh về ngành nghề trên con đường chinh phục đam mê. Chúc các bạn vững bước và thành công!

Nếu bạn quan tâm hay cần tư vấn về các khóa học thì vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Adminweb