Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5/2019 tại trung tâm VATC

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thông báo đến toàn thể công nhân viên và các học viên, đang công tác – làm việc và học tập tại VATC lịch trình nghỉ lễ trong dịp 30/4 – 1/5/2019 này.

THÔNG BÁO

Nghỉ lễ Giải phóng miền nam và Quốc tế lao động

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ Phần Giáo Dục Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam.

 • Căn cứ Quy định chung của nhà nước về việc nghỉ lễ, tết trong năm 2019.
 • Căn cứ vào kế hoạch đào tạo của Công ty cổ phần giáo dục kỹ thuật ô tô Việt Nam.

Nay Công ty Cổ Phần Giáo Dục Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam thông báo đến toàn thể Giảng viên, Nhân viên và Học viên về lịch nghỉ lễ Giải phóng miền nam và Quốc tế lao động năm 2019 như sau :

Thời gian nghỉ lễ:

 • Nghỉ lễ Giải phóng miền Nam: Thứ 3 ngày 30/04/2019
 • Nghỉ lễ Quốc tế lao động: Thứ 4 ngày 01/05/2019

Do kỳ nghỉ lễ 2 ngày liền nhau và nằm gần ngày nghỉ cuối tuần nên công ty tạo điều kiện cho nhân viên công ty được nghỉ thứ 2 ngày 29/4/2019 và làm bù vào buổi chiều Thứ 7 tuần sau lễ (tức ngày 4/5/2019).

Trong thời gian nghỉ lễ, công ty yêu cầu:

 1. Toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty tiến hành vệ sinh toàn công ty, chỗ mình làm việc sạch sẽ và tắt hết thiết bị điện không cần thiết trước khi nghỉ lễ.
 2. Chủ động trở lại làm việc đúng thời gian quy định.
 3. Bộ phận Giáo Vụ dán thông báo, phát thông báo đến các nhân viên và dán thông báo đến 2 Phòng học lầu 2 và lầu 3 cho Học viên xem.
 4. Mr. Thanh và Mr. Tài thông báo tới lớp trưởng các lớp đang học và đăng thông báo lịch nghỉ lên website và facebook để thông báo đến các học viên nắm bắt lịch nghỉ.

Trân trọng thông báo./.
Giám đốc
Đặng Văn Luyện

Đợt nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này là đợt nghỉ lễ dài, vì vậy trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC mong muốn đến tất cả mọi người có một kỳ nghỉ an toàn, yên vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân. Chúc tất cả các bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, như đã thông báo đến với tất cả các bạn đang mong muốn trở thành cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp và quản lý garage ô tô chuyên nghiệp.

Các bạn đừng quên đợt khuyến mãi lớn duy nhất trong dịp lễ này (bắt đầu từ ngày 24/4/2019 và kết thúc vào ngày 10/5/2019):

Thông tin khai giảng chi tiết các khóa học tiếp theo của VATC các bạn xem tại đây

Mọi thông tin và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *