[Thông báo] – VATC trở lại học tập bình thường trong năm 2021

Sau tình hình phức tạp của dịch bệnh covid, VATC thông báo tới tất cả các học viên tại trung tâm đã có thể quay trở lại trường để tiếp tục “mài giũa” những kỹ năng sửa chữa ô tô đời mới trong năm 2021 này.

Tuy đã có thể học sửa ô tô lại bình thường, nhưng các học viên tại VATC cũng cần phải chú ý các quy tắc an toàn. Cần thiết phải đeo khẩu trang y tế và vệ sinh bằng nước diệt khuẩn khi vào xưởng và các lớp học.

VATC phòng chống covid 19
Học viên phải tuân thủ theo quy định của trung tâm và nhà nước

Dưới đây là thông báo của ban giám hiệu công ty cổ phần giáo dục kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC gửi tới các công nhân viên và các bạn học viên có thể nắm bắt thông tin:

VATC trở lại học tập bình thường trong năm 2021
Thông báo của giám đốc

Các khóa học sắp diễn ra tại VATC

Hiện tại, các bạn đang muốn theo đuổi nghề sửa chữa xe oto đời mới vẫn có thể tiếp tục đăng ký các khóa tiếp theo tại trung tâm với các ưu đãi cực lớn đầu năm. Việc tận dụng những thời gian rảnh trong giai đoạn khó khăn này, sẽ giúp các bạn có được một bước tiến lớn trong nghề trong những năm tới, thay vì hiện tại ngồi tại nhà chưa có hoặc có ít công việc làm.

Học sửa ô tô tại VATC trong mùa Covid

Lịch học tiếp theo của 2 khóa chủ đạo “Khóa điện ô tô toàn diện” và “khóa chẩn đoán xe hơi” sẽ được diễn ra trong tháng 3 này. Cụ thể:

  • Khóa toàn diện K26 sẽ được dự kiến khai giảng vào ngày 18/3, chỉ còn 3 chỗ duy nhất/ 50 học viên;
  • Khóa chẩn đoán xe hơi được dự kiến khai giảng vào ngày 9/3, và chỉ còn 2 chỗ duy nhất/ 30 học viên.

Là thời điểm thu hút học viên, nên chắc chắn các bạn sẽ nhận được các mức ưu đãi lớn nhất. Và để biết cụ thể nhất về thông tin khóa học ô tô và các ưu đãi hiện tại trong ngày, các bạn có thê liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh VATC qua hotline: 0945 71 17 17.

VATC chung tay phòng chống covid 19

Sự nghiệp học tập luôn quan trọng, nhưng việc phòng chống dịch vẫn là việc ưu tiên hàng đầu. Vì vậy các bạn hãy chung tay để cùng VATC học tập tốt, đồng thời phải bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của mình cao nhất có thể. Chào mừng các bạn đến với năm 2021 tại trung tâm VATC.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *