Từ vựng tiếng anh hệ thống cầu visai ô tô (Phần 22)

Tiếp nối chuỗi bài viết học tiếng anh ô tô hiệu quả cùng VATC, hôm nay chúng ta sẽ đến với phần 22 để tìm hiểu từ vựng trên các chi tiết của hệ thống cầu visai ô tô. Ở phần 22 này, chúng ta sẽ tìm hiểu 23 từ vựng tiếng anh trên visai ô tô, chúng ta cùng học trực tiếp ngay dưới đây:

Xem lại: Từ vựng tiếng anh hộp số ô tô phân 21

Tiếng anh ô tô – Hệ thống cầu visai

Differential side gear: Bánh răng côn trục cầu xe.
Axle shaft: Bán trục cầu xe.
Axle shaft side gear: Bánh răng bên trục cầu xe.
Ring gear: Vòng răng bánh đà.
Axle housing: Vỏ cầu xe(vi sai).
Pinion shaft: Trục bánh răng.
Universal joint: Khớp nối.

Tham khảo ngay group “Hướng nghiệp – Học nghề ô tô” để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về định hướng nghề nghiệp chi tiết nhất nhé!

Học sửa chữa ô tô, ngành ô tô, công nghệ kỹ thuật ô tô, ô tô, trường dạy sửa chữa ô tô, trung tâm VATC, trung tâm dạy nghề ô tô, VATC

Front axle drive: Vi sai cầu trước chủ động
Worm gears centre shaft: Trục bánh vít giữa.
Rear axle drive: Bộ vi sai cầu sau.
Driven shaft: Trục bị động.
Sun gear fornt axle: Bánh răng mặt trời vi sai cầu trước.
Sun gear propshaft: Trục đỡ bánh răng mặt trời.
Planet gears: Bánh răng hành tinh.
Worm gears: Bánh vít.

Outer half shaft:Bán trục ngoài.
Rotating cage:Lồng xoay.
Large gear:Bánh răng lớn.
Small gear:Bánh răng nhỏ.
Propeller shaft:Trục các đăng.
Inner half shaft:Bán trục trong.
Crown wheel:Bánh răng nón chủ động.
Pinion:Bánh răng hình nón.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC – trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC chúc các bạn có những kiến thức thật bổ ích với chuỗi bài viết về học tiếng anh chuyên ngành ô tô mà VATC đã tổng hợp.

trung tâm VATC, dạy nghề VATC, học nghề sửa chữa ô tô, VATC, dạy nghề ô tô, dạy nghề ô tô Tphcm, ô tô, học nghề ô tô TPHCM, công nghệ kỹ thuật ô tô

Các bạn đừng quên ghé thăm thường xuyên website của VATC để cập nhật nhiều thông tin về kiến thức ô tô đời mới liên tục được cập nhật hàng ngày nhé. Ngoài ra các bạn cũng đừng quên trên tất cả các khóa học sửa chữa điện ô tô đều đào tạo bạn sử dụng tiếng anh chuyên ngành nhuần nhuyễn nhất.