Tiếng anh chuyên ngành ô tô trên hệ thống túi khí – AirBag (Phần 15)

Tiếng anh chuyên ngành hệ thống túi khí ô tô

Như vậy là chúng ta đã trải qua được 14 phần về học tiếng anh ô tô hiệu quả cùng VATC, dành cho các bạn mới tiếp cận về các phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô, sử dụng máy chẩn đoán ô tô.

Nếu các bạn đang muốn học điện ô tô cơ bản và học chẩn đoán ô tô căn bản, có thể tham khảo ngay 2 đường link dưới đây, là tổng hợp ý nghĩa của các mã lỗi trên xe ô tô đời mới và các từ vựng tiếng anh chuyên ngành:

>>> Tổng hợp các mã lỗi trên xe ô tô đời mới

>>> Học tiếng anh chuyên ngành ô tô cùng VATC

Ở bài viết trước  – phần 14, chúng ta đã học 28 từ tiếng anh ô tô trên hệ thống đánh lửa ô tô bao gồm: 7 từ trên hệ thống đánh lửa trực tiếp (Direct Ignition System), 10 từ trên hệ thống đánh lửa có bộ chia điện (Distributor Ignition System) và 11 từ trên hệ thống đánh lửa chung (General Ignition System).

Hôm nay, đến với phần thứ 15 này, chúng ta sẽ học tiếp 8 từ vựng ô tô trên hệ thống túi khí – Air Bag. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Từ vựng ô tô trên hệ thống túi khí – AirBag

 

 • Cable reel: cụm cáp xoắn
 • Under-dash fuse: hộp cầu chì dưới vô lăng
 • Front seat belt tensioner: cuộn dây đai an toàn ghế trước
 • Driver airbag: túi khí ghế tài xế
 • Front passenger’s airbag: túi khí ghế phụ phía trước
 • Gold-plated electrical connectors: jack kết nối tín hiệu mạ vàng chống nhiễu
 • SRS unit: hộp điều khiển túi khí
 • G-sensor: cảm biến gia tốc

Học tiếng anh ô tô hiệu quả cùng trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

Là chuỗi bài viết tiếng anh chuyên ngành ô tô được trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – Trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC biên soạn từ nhiều nguồn khác nhau và đa số là từ OBD Việt Nam.

Được VATC hệ thống lại một cách bài bản, dễ hiểu và dễ học nhất. VATC tin rằng, với những bạn đang là kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, hay các bạn ngồi ghế nhà trường tại các trường nghề, cao đẳng, đại học chuyên ngành sửa chữa ô tô có thể tận dụng để học tập và tiếp cận với các kiến thức ô tô đời mới.

Hiện tại, tất cả các lớp học sửa chữa điện ô tô của VATC, bao gồm lớp học sửa chữa điện ô tô từ A-Z cho người mới bắt đầu và lớp chẩn đoán ô tô dành cho kỹ thuật viên cũng được đào tạo để sử dụng tiếng anh ô tô một cách nhuần nhuyễn nhất.

Các bạn đăng ký học các lớp này để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp, có thể sửa chữa trực tiếp trên ô tô, sử dụng thành thạo các phần mềm và máy chẩn đoán ô tô xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *