Tìm hiểu 1 ngày học sửa chữa ECU tại VATC – Chất như nước cất

1 ngày học sửa chữa ECU tại VATC

Ở phần trước, các bạn đã được giới thiệu về 1 ngày của khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC. Cũng như nhu cầu của khá nhiều bạn muốn tìm hiểu khóa học sửa chữa ECU trên xe ô tô đời mới. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết nhé!.

Sửa chữa ECU là khóa học được triển khai từ năm 2017 với mong muốn giúp các kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô đời mới có được các kỹ năng sửa chữa ECU chuyên sâu. Có thể tự tay sửa chữa ECU, Reset, Coding, chế tạo mạch nguồn… và nhiều kỹ năng liên quan đến điện – điện tử ô tô.

Khám phá một buổi học “Kỹ thuật sửa chữa ECU” tại trung tâm VATC

Đây là khóa học nâng cao chỉ dành cho những kỹ thuật viên có những kiến thức nền về điện ô tô. Còn đối với bạn nào chỉ mới vào nghề hoặc chưa biết gì về sửa chữa điện ô tô có thể tham khảo khóa học sửa chữa điện ô tô để được đầu tư từ gốc đến ngọn với hành trình 6 tháng chuyên sâu.

Quay lại với khóa học sửa chữa ECU tại VATC, các bạn sẽ được theo học trong vòng 2 tháng và thực hành trực tiếp trên ECU ô tô cũng như trên các thiết bị sửa chữa ECU hiện đại và thông dụng nhất hiện nay.

 • Thời gian học: 2 Tháng
 • Buổi học: Thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật ( Học buổi tối từ 18h00 đến 21h00 ).
 • Chi phí: 8.000.000 vnđ
 • Địa chỉ: Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC – 616/65/29 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận, Gò Vấp TP.HCM.

Hình ảnh của khóa học sửa chữa ECU

Bài giảng lý thuyết sinh động và chuyên sâu, được chuyên gia chuyên nghiên cứu về các giải pháp sửa chữa ECU ô tô hàng đầu Việt Nam – Ông Nguyễn Khắc Ngữ truyền tải đến các học viên dễ hiểu và dễ thực hành thực tế.


Tất cả các học viên đều phải trải qua việc làm quen và sử dụng thành thạo các công cụ sửa chữa ECU thông dụng. Điều này là bắt buộc và là tiền đề để sửa chữa ECU ô tô đời mới. Và dường như nó cũng không là vấn đề đối với các học viên.

Với đầy đủ các trang thiết bị để có thể học tập và sửa chữa ECU thực tế, các học viên học tập rất nhanh và khả năng nắm bắt công việc rất tốt. VATC luôn đảm bảo mỗi khóa học được mở ra là một khóa học chất lượng, chuẩn đầu ra có thể sửa chữa được ECU. Đúng với tiêu chí “Học để làm được”.

“Cầm tay chỉ việc”, một phương pháp giúp các học viên học tập hiệu quả và không bỏ sót một học viên nào chậm tiến trình học tập.

Sửa chữa đồng đồng hồ Taplo

Hành trình học tập của các học viên học sửa chữa ECU

 • Phần 1: Nhập môn điện ô tô
 • Phần 2: Kỹ năng chuẩn cho người thợ điện tử ô tô
 • Phần 3: Các link kiện thụ đông
 • Phần 4: Các link kiện chủ động
 • Phần 5: Các link kiện đặc biệt
 • Phần 6: Thực hành ứng dụng
 • Phần 7: Thi, cấp chứng chỉ, tổng kết và bế giảng khóa học

Các bạn có thể xem chi tiết nhất khóa học ECU tại đây

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về khóa học sửa chữa ECU có thể liên hệ trực tiếp cho các tư vấn viên tại VATC để được tư vấn đúng khóa học mà mình muốn theo đuổi. Chúc các bạn có những quyết định chính xác ngay hôm nay!.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *