[Hình Ảnh] Toàn cảnh lễ tất niên ấm áp của VATC cùng VAST Group

“6 năm cho một chặng đường, 6 năm cho những thử thách, 6 năm với những thách thức vượt chông gai, 6 năm cho những nỗ lực và tiến bộ không ngừng, 6 năm cho những phát triển trong hôm nay và cả tương lai sắp tới” – Lễ tất niên ấm cúng của tập đoàn VAST Group.

“Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm cũng như những thành công mới, và ngày hôm nay là ngày để chúng ta ngồi lại với nhau chia sẻ ngọt bùi, những cống hiến của tất cả các anh em, những người cùng nhau tạo dựng lên một VATC vững mạnh, một VAST Group kiên cường”.

Toàn thể nhân viên VATC đón tất niên ấm áp cùng VAST Group

“Kể cả những con người mới, kể cả những nhân tố cũ, những con người đã tạo nên một cộng đồng tương tác về ô tô lớn nhất hiện nay, giúp cho ngành công nghiệp của ô tô Việt Nam phát triển vượt bậc chỉ trong 6 năm nở rộ” – “Nhanh nhưng vững chắc, Nhanh nhưng bền bỉ”.

“Và hôm nay, tất cả các con người đó lại tụ họp tại đây để cùng nhau ôn lại những niềm vui cũ và chia sẻ những thành công mới”.

“Cám ơn tất cả các bạn về những cống hiến trong suốt 6 năm vừa qua, và chúng ta sẽ cùng nhau hứa hẹn một năm mới với thật nhiều những cơ hội và thách thức mới, để chúng ta vươn cao hơn, bay xa hơn nữa, một lần nữa xin chân thành cám ơn tất cả các bạn”.

Lời cảm ơn của Giám đốc VATC – anh Đặng Văn Luyện

“Cảm ơn toàn thể anh chị em Vast Group! Một năm trôi qua với nhiều khó khăn thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết chúng ta đã cùng nhau đạt được những mục tiêu đề ra.

Thành quả đó là sự cố gắng của toàn thể anh chị em nhân viên công ty và Ban lãnh đạo đã cùng nhau đồng lòng chung sức vì mục tiêu chung – Xây dựng được Con thuyền VAST đủ khả năng chuyên chở tất cả những đam mê và hoài bão của những anh em theo đuổi lĩnh vực kỹ thuật ô tô, che trở được những người đã cống hiến và xây dựng lên nó -.

Năm mới với những mục tiêu mới và sự khó khăn còn nhiều hơn nữa, Xin chúc toàn thể anh chị em chúng ta cùng chung sức đồng lòng cùng nhau hướng về 1 VAST duy nhất và cùng nhau gặt hái những thành công to lớn cùng Trung tâm VATC – OBD VIETNAM – THE GARA – VAST MEDIA – VAST GROUP”.

Hình ảnh đẹp của buổi lễ tất niên của VAST Group

VATC cùng tất niên VAST GROUP

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *