Tổng hợp ý nghĩa 64 đèn báo lỗi trên ô tô đời mới [cập nhật 2020]

Để hiểu hơn về các loại đèn báo lỗi trên ô tô, hôm nay, Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC sẽ gửi đến các bạn bộ Infographic Tổng hợp ý nghĩa của 64 đèn báo lỗi trên ô tô thông dụng nhất.

Đây là bảng ý nghĩa đèn báo lỗi ô tô mà bất kỳ người kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô nào cũng phải nắm được. Các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng hơn khi có những chẩn đoán sơ loại ban đầu và có thể giải thích nhanh ban đầu cho khách hàng khi mới bắt đầu tiếp nhận dịch vụ.

Có thể bạn đã biết! Đèn báo lỗi ô tô là những ký hiệu đặc biệt của từng dòng xe, bạn có thể thấy sự khác nhau về đèn báo lỗi giữa dòng xe này với dòng xe khác hoặc với những thị trường thời tiết khác nhau trên thế giới, nhưng dường như nó không khác quá nhiều.

Tổng hợp ý nghĩa của 64 loại đèn báo lỗi trên xe ô tô đời mới

Tổng hợp ý nghĩa của 64 loại đèn báo lỗi trên xe ô tô đời mới

Các bạn có thể tham khảo các bài viết về Phân tích ý nghĩa các mã lỗi ô tô của Trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC tại đây <<<.

Chúc các bạn có những kiến thức bổ ích tại đây!

Nếu bạn đang tham khảo và tìm kiếm các khóa học về sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành trực tiếp trên hơn 1 dòng xe ô tô đời mới cùng với hơn 20 loại máy chẩn đoán, thiết bị chẩn đoán đa năng và chuyên hãng :

>> Tham khảo: Các khóa học sửa chữa điện ô tô đời mới của VATC

MỌI THẮC MẮC VÀ Ý KIẾN ĐÓNG GÓP XIN VUI LÒNG GỬI VỀ

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *