Mừng tốt nghiệp khóa KTV chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô K6 VATC

Như vậy là 6 tháng đã trôi qua thật nhanh chóng và đầy ý nghĩa đối với khóa KTV chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô K6 (Lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện K6). 6 tháng, không quá lâu nhưng cũng đủ dài để các bạn có thể lĩnh hội đầy đủ những kiến thức mà Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC mang lại.

k6-vatc-tot-nghiep (1)

Khóa K6 – KTV chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô mừng tốt nghiệp

Giờ đây, các bạn sẽ bước ra thực tiễn và thực hiện những giấc mơ của mình. Mong với những điều đã học tập tại VATC, các bạn sẽ vận dụng tốt hơn, học hỏi nhiều hơn làm việc hăng say hơn để có những kết quả tốt hơn trong công việc – cuộc sống và hãy nên nhớ luôn có VATC đồng hành phía sau bạn.

vatc-hoc-de-lam-duoc (1)

Như những gì ông Đặng Văn Luyện đã chia sẻ:

“Hành trình mới chỉ bắt đầu!!! Ra khơi và đối diện với những cơn sóng dữ, hãy luôn vững tay chèo, vượt qua những chông gai thử thách để đến được bến bờ mục tiêu. Quá trình “đóng tàu” 6 tháng qua đầy vất vả tại VATC mà các bạn đã trải qua chỉ là 1 hành trình ngắn ngủi trong cuộc đời 1 người làm kỹ thuật.

Xong nó là yếu tố quan trọng để giúp các bạn có tự tin ra biển hay không, có những con thuyền được đóng rất cẩn thận bởi từng miếng ván rất tốt nhưng cũng có những con thuyền vẫn còn nhiều điểm chưa tốt trong hành trình ra khơi này các bạn phải cố gắng bù đắp lại.

Hãy luôn luôn học hỏi thêm nữa bởi kiến thức là biển học mênh mông chẳng bao giờ thấy điểm dừng. Hãy chia sẻ những gì chúng ta biết với người khác để chúng ta có thể nhận lại được nhiều hơn. Chúc các bạn lớp KTV chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô K6 thật nhiều sức khỏe và thành công”.

Và cuối cùng, chúc tất cả các bạn học viên khóa K6 luôn nắm vững niềm tin, vượt qua thử thách để sớm thành công. Đặc biệt vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức mà VATC mang lại để có thể đóng góp nhiều hơn cho ngành sửa chữa ô tô Việt Nam ngày càng phát triển. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong một ngày không xa.

>>> Chi tiết: Khóa học KTV sửa chữa điện ô tô tại VATC

Hình ảnh khóa học KTV chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô K6

k6-vatc-tot-nghiep (1)

Hình ảnh tại lễ tốt nghiệp

hoc-sua-chua-dien-o-to-k6-vatc (1)

Lớp học sửa chữa điện ô tô

Học chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô tại VATC

hoc-sua-chua-dien-o-to-k6-vatc (6)

hoc-sua-chua-dien-o-to-k6-vatc (9)

Hình ảnh học tại VATC của khóa KTV chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô K6

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC – “Học để làm được”

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *