Trung tâm VATC bế giảng khóa DH K18 – khóa điện ô tô toàn diện

Như vậy là sau hơn 6 tháng bắt đầu từ tháng 4/2020, VATC cũng chính thức bế giảng khóa DH K18, chia tay những người anh em, những người bạn đã đồng hành cùng trung tâm vượt qua những thời điểm khó khăn nhất trong năm.

Việc nhập học sửa ô tô trong lúc bệnh dịch đang làm cho mọi người phải đau đầu, thì các anh em khóa DH K18 đã không ngại khó khăn để tới VATC và tiếp nhận các kiến thức sửa ô tô hiện đại. Và không phải để mọi người thất vọng, với lộ trình dạy hoàn toàn đặc biệt, đã giúp tạo nên một khóa toàn diện K18 thành công về mọi mặt.

Lễ tốt nghiệp của các anh em khóa dài hạn K18
Bế giảng khóa dài hạn K18 trung tâm VATC

Là một lớp với nhiều gương mặt gây ấn tượng, cũng là một lớp có học viên khá đồng đều về chất lượng. Vì vậy mà hành trình đi của các anh em K18 trở nên dễ hơn rất nhiều so với khóa khác. Để cho đến bây giờ, có thể nói rằng các anh em đã lĩnh hội được gần như tất cả các kiến thức mà VATC đã truyền tải.

Hành trình đến với VATC để học tập của anh em khóa toàn diện K18

Với những buổi học chất lượng, đặc biệt là việc đi kèm thực hành sửa xe ô tô liên tục tại xưởng của VATC, đã đưa anh em K18 đi từ những thú vị này đến thú vị khác trong nghề. Luôn dành được những lời khen tốt nhất về việc học xong là hiểu luôn, có thể ứng dụng ngay vào thực tế, thực sự đây chính là phương pháp dạy nghề ô tô phù hợp nhất cho mọi anh em dân kỹ thuật.

Hành trình đến với VATC để học tập của anh em khóa toàn diện K18
Tiếp cận xe trực tiếp
Chẩn đoán bệnh trên xe bằng máy móc hiện đại
Xử lý pan bệnh thông minh
Thành thục kỹ năng làm việc nhóm
Độc lập xử lý pan

Toàn cảnh của lễ bế giảng khóa DH K18

Trong bầu không khí vui vẻ của buổi lễ bế giảng khóa dài hạn K18, các anh em đều vui mừng để chuẩn bị cho một trải nghiệm mới thực tế hơn, đó là những trải nghiệm làm thợ sửa chữa tại các garage, xưởng dịch vụ, hay chính mình là những người điều hành gara sau khi kết thúc khóa học.

Toàn cảnh của lễ bế giảng khóa DH K18

Toàn cảnh của lễ bế giảng khóa DH K18
Chuẩn bị cho lễ bế giảng

Mọi thứ đã sẵn sàng để bế giảng

Nét mặt vui tươi của mọi người

Những cái bắt tay, những cái ôm và những lời nói trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, chính là những tác động cuối cùng để tập thể khóa dài hạn K18 có thể gắn kết dài lâu hơn. Mọi thông tin, những liên hệ cũng đã được mọi người cho nhau.

Và trong buổi lễ, không thể thiếu những lời chia tay và chia sẻ cuối cùng từ những giảng viên ô tô tại VATC. Đây chắc chắn là những lời nói mà mọi học viên đều cần sau khi tốt nghiệp, để có thể đi đúng hướng hơn và thành công hơn nếu thực sự suy ngẫm kỹ.

Những chia sẻ tâm huyết

Những chia sẻ tâm huyết

Trao bằng tốt nghiệp cho học viên khóa dh K18

Trao bằng tốt nghiệp cho học viên khóa DH K18

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Đối với những bạn đang muốn học khóa học tương tự này, các bạn có thể tham khảo ngay thông tin tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với VATC qua thông tin trên.

Lời kết khi bế giảng khóa DH K18: Chia tay VATC cũng là thời điểm mới để anh em K18 bắt đầu một đích đến mới, thành công hay không là do chính bạn sẽ xác định và vận dụng kiến thức này tới đâu. Trung tâm chúc các bạn có được thật nhiều may mắn và sức khỏe để bước vào cuộc hành trình tốt nhất. Vẫn vậy! Đừng quên VATC luôn bên cạnh bạn, khi nào gặp khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *