Cận cảnh trường đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long mà VATC ghé thăm

Điểm dừng chân hôm nay mà trung tâm VATC ghé thăm đó chính là trường đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Ngôi trường đào tạo sinh viên nổi có tiếng tại khu vực miền Nam, với các chương trình đào tạo được đánh giá khá cao.

Dựa trên tinh thần luôn đề cao tính trao đổi, hợp tác và học hỏi lẫn nhau, trong thời gian vừa qua, trung tâm VATC đã không ngừng nâng cấp chính mình, với những chuyến đi tham quan các mô hình đào tạo kỹ thuật Viên ô tô tại Việt Nam, khu vực miền Nam.

trường đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long
Cận cảnh trường đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long mà VATC ghé thăm

Trong các chương trình đào tạo tại trường đại học sư phạm KT Vĩnh Long, nổi trội có thể nhắc đến chương trình đào tạo về kỹ thuật ô tô, đây cũng là cơ sở để trung tâm VATC có cơ hội đến với trường và tham quan phương thức đào tạo tại đây.

Buổi ghé thăm trường đại học SPKT Vĩnh Long

Buổi ghé thăm trường ĐH SPKT Vĩnh Long cũng nhằm vào ngày Lớp KTV GJ1-K5; BP-K3 bế giảng / trao bằng tốt nghiệp, đồng thời cũng là lễ khai giảng lơp BP-K4. Đây thực sự là một chuyến tham quan hoàn hảo, bởi có thể tìm hiểu được nhiều hơn về các thế hệ chuyển giao tại trường.

Buổi ghé thăm trường đại học SPKT Vĩnh Long

Trong buổi tham quan này, Giám đốc trung tâm VATC-  Anh Đặng Văn Luyện và Giám đốc đào tạo trung tâm VATC – Anh Nguyễn Đình Thống đã gặp gỡ các lãnh đạo của trường, cùng với đó là giao lưu với các bạn sinh viên đang theo học.

Tuy có nhiều điểm khác biệt về chương trình đào tạo, tuy nhiên, điểm chung của cả 2 ngôi trường đều hướng đến việc đào tạo những kỹ thuật viên ô tô tương lai, có đủ các kỹ năng cần thiết để theo đuổi nghề ô tô, đúng với tiêu chí của từng trường.

Là một trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô hàng đầu Việt Nam, với chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bám sát thực tế nhất. Tuy vậy, tại trường đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long vẫn còn rất nhiều điều mà VATC cần phải học hỏi, với một ngôi trường có bề dày thành tích và lâu năm.

Hình ảnh đẹp tại trường đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long

Hình ảnh đẹp tại trường đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long

VATC ghé thăm trường đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long

Liệu với chuyến đi này, thì trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC và trường đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long sẽ có những hợp tác gì trong tương lai hay không, chúng ta hãy cùng mong đợi một điều tốt nhất.

Chúc trường đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long luôn phát triển vững mạnh và đào tạo ra những lớp sinh viên giỏi với các kỹ năng nghề tốt nhất. Là điểm tựa vững chắc, tạo sự tin tưởng cao cho các bạn theo đuổi học tập ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *