Trường dạy nghề ô tô VATC khai giảng khóa chẩn đoán K21 [Hình ảnh]

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thông báo chính thức khai giảng khóa chẩn đoán ô tô dành cho các kỹ thuật viên ô tô K21.

Sau bao ngày chờ đợi khóa chẩn đoán K21, cuối cùng hôm nay cũng đã đến lúc các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuẩn bị bước vào một cuộc hành trình mới, chinh phục các dòng máy chẩn đoán ô tô, làm chủ các tài liệu sửa chữa ô tô và kỹ năng xử lý các pan bệnh trên hệ thống điện – điện tử ô tô.

VATC khai giảng khóa chẩn đoán K21

Tuy có một chút nuối tiếc cho các học viên không kịp đăng ký khóa học chẩn đoán ô tô cuối cùng trong năm 2019 này. Nhưng các bạn đừng quên vào năm sau, VATC vẫn tiếp tục tổ chức các khóa để nâng tầm khả năng sửa chữa của các anh em.

Khóa học chẩn đoán ô tô K21

Đúng với tinh thần của khóa học dành cho những kỹ thuật viên có kinh nghiệm, những người đến với khóa học chẩn đoán ô tô là những kỹ thuật viên đã sửa chữa ô tô lâu năm, nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào trong việc làm.

Theo đúng thủ tục, chiều ngày 5/11/2019, tất cả các học viên của khóa K21 từ 3 miền tổ quốc đã trở về với VATC để dự buổi khai giảng, đồng thời đây cũng là buổi học đầu tiên để làm quen mà các anh em phải trải qua.

Trường dạy nghề ô tô khai giảng khóa chẩn đoán K21

Tất cả các học viên đều cố gắng hoàn thành nốt các thủ tục cuối cùng để có thể nhập học, với những giấy tờ, tài liệu và cả đồng phục. Có thể nói, với ngôn ngữ chung của những người sửa chữa ô tô, anh em làm quen với nhau rất nhanh để có thể kết bạn với những người bạn mới, những người có thể sẽ đồng hành và trợ giúp các bạn trong các thời gian về sau.

Khai giảng khóa chẩn đoán ô tô K21

Khai giảng khóa học chẩn đoán xe ô tô K21

Khai giảng khóa học chẩn đoán ô tô K21

Chính thức khai giảng khóa chẩn đoán ô tô K21

Sau khi đã ổn định chỗ ngồi, làm quen với bầu không khí đậm chất thân thuộc. Trung tâm dạy nghề ô tô VATC chính thức khai giảng khóa chẩn đoán ô tô K21, chính thức bắt đầu cuộc hành trình chinh phục mới cho các anh em.

Khai giảng lớp chẩn đoán K21

Giống như những buổi khai giảng khác, các thầy và các trợ giảng tại VATC cũng đã truyền tải tất cả những kinh nghiệm để áp dụng tốt nhất cho quá trình học tập một cách tốt hơn. Với sự hiện diện của giám đốc trung tâm VATC, anh Đặng Văn Luyện và toàn bộ các giảng viên sẽ theo sát khóa học chẩn đoán ô tô K21.

Hình ảnh của buổi khai giảng khóa chẩn đoán ô tô K21

Trường dạy nghề ô tô VATC khai giảng lớp đào tạo chẩn đoán nâng cao K21

Học viên đăng ký khóa chẩn đoán K21

Hình ảnh buổi khai giảng khóa chẩn đoán K21

Buổi học đầu tiên của lớp khóa chẩn đoán K21

Với những gương mặt đầy nhiệt huyết và khí thế, sẵn sàng đón nhận những kiến thức mới mà VATC sẽ truyền dạy sắp tới đây. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một khóa chẩn đoán tiếp theo đạt được kết quả tốt, giống với 20 khóa trước mà VATC đã thực hiện được.

Lời kết: Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, sự thoải mái và một tinh thần học tập tốt, để có thể tiếp thu hết những kiến thức mà VATC đã lên sẵn chương trình một cách rất chuyên nghiệp và bài bản. Chúc các bạn thành công!.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *