Từ vựng tiếng anh các bộ phận trên ô tô đầu kéo (Phần 41)

Sửa chữa đầu kéo ô tô ngày nay khá phức tạp, bởi chúng cũng được hỗ trợ bởi nhiều công nghệ thông minh. Thậm chí có rất nhiều pan bệnh ở mức cực khó mà rất ít thợ có thể xử lý được. Đòi hỏi phải có thêm các kiến thức về chẩn đoán cũng như sử dụng tài liệu hướng dẫn sửa chữa của hãng. Điều này làm cho việc sửa chữa xe đầu kéo càng trở nên khó khăn hơn.

Để các bạn sửa chữa xe đầu kéo ngày nay có thể tiếp cận dần với các kiến thức sửa chữa ô tô chuyên hãng. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu những chi tiết cơ bản trên xe để các bạn có thể nhận biết. Ngoài ra, đối với một số hệ thống cơ bản khác, chúng cũng khá giống với các dòng xe thông dụng, các bạn có thể tham khảo đầy đủ tại đây.

Tiếng anh ô tô xe đầu kéo

Quay trở lại với chuỗi bài viết tiếng anh chuyên ngành ô tô, đến với phần 41 này, các bạn hãy cùng trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC tìm hiểu 22 từ vựng xung quanh các bộ phận xe đầu kéo ô tô. Chúng ta cùng bắt đầu ngay bây giờ.

Học tiếng anh ô tô trên xe đầu kéo ô tô

 

Từ vựng tiếng anh các bộ phận trên ô tô đầu kéo (Phần 41)
1Wind deflectorTấm chắn gió
2Sleeper-cabCabin phòng ngủ
3West Coast MirrorKính “miền tây”
4Grab HandleTay nắm
5Storage CompartmentNgăn chứa đồ
6Filler CapNắp đậy thùng nhiên liệu
7Fifth WheelBánh dư
8Mud FlapChắn bùn
9TireLốp xe
10Fuel TankThùng nhiên liệu
11WheelBánh xe
12FenderChăn bùn
13StepBước chân
14BumperCản xe
15Fog LightĐèn sương mù
16Radiator GrilleLưới tản nhiệt
17HeadlightĐèn trước
18HoodMui xe
19WinshieldKính chắn gió
20Marker LightĐèn mốc (kích thước xe)
21Air hornCòi hơi
22Exhaust StackỐng khói

Học tiếng anh ô tô là một kỹ năng rất có lợi cho các bạn làm kỹ thuật sửa chữa ô tô, nếu muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực này. Đừng than vãn về mức lương của bạn tại sao không thể cao, mà hãy tự trách mình vì sao không có được kỹ năng như họ.

Học tiếng anh chuyên ngành ô tô có khó không? Thực tế nó không khó như các bạn nghĩ, bởi chúng không yêu cầu bạn phát âm đúng, không yêu cầu bạn viết đúng chính tả, nó chỉ cần bạn thuộc được mặt chữ và có thể dịch nghĩa thô trên những câu hướng dẫn sửa chữa.

Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô

Phương pháp học tiếng anh ô tô hiệu quả nhất đó chính là các bạn đọc tài liệu thường xuyên, được tiếp xúc máy chẩn đoán ô tô thường xuyên.

Chúc các bạn có những kiến thức thực sự bổ ích với chuỗi bài viết tiếng anh ô tô, được trung tâm VATC tổng hợp và biên soạn lại, một cách hệ thống và dễ hiểu nhất. Đừng quên cập nhật các bài học của VATC hàng tuần nhé các bạn!.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *