Từ vựng tiếng anh ô tô chi tiết bơm nước (Phần 36)

Học tiếng anh ô tô – một bước chạy rà hiệu quả để có thể tiến xa hơn trong nghề sửa chữa ô tô. Đối với những người thợ sửa chữa ô tô giỏi hiện nay, không ai là không biết sử dụng tiếng anh chuyên ngành cả.

Và một sự thật hiển nhiên rằng, những ai biết sử dụng tiếng anh chuyên ngành, biết vận dụng chúng vào trong sửa chữa sẽ có mức lương cao hơn so với những người không biết chúng. Nói vậy để chúng ta biết tầm quan trọng của tiếng anh ô tô lớn như thế nào.

Học tiếng anh ô tô

Nhưng đừng lo lắng, tiếng anh chuyên ngành ô tô khác rất nhiều với tiếng anh giao tiếp, bạn sẽ thấy nó dễ học vô cùng. Bởi kể cả những kỹ thuật viên lâu năm hơn 40 tuổi vẫn có thể học tập tốt kiến thức này với phương pháp đào tạo của VATC.

Đối với những bạn không có điều kiện tiếp cận để học tại VATC, thì với chuỗi bài viết từ vựng tiếng anh ô tô này của VATC. Mong các bạn có thể chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu nâng cao kiến thức và khả năng sửa chữa của mình nhé!.

Ở phần 36, bài học tiếng anh chuyên ngành ô tô này, chúng ta sẽ tìm hiểu 9 từ vựng tiếng anh trong bơm nước ô tô. Chúng ta cùng bắt đầu ngay bây giờ!.

Tiếng anh phần bơm nước ô tô

 

1. SealGioăng làm kín
2. ImpellerCánh gạt nước
3. BackplateMiếng chắn sau
4. BoltsBu long
5. GasketĐệm/gioăng làm kín
6. Plug/fittingsNút
7. BearingỔ bi đỡ
8. HubMoay ơ trục
9. Housing pumpVỏ bơm 

Chúc các bạn học sửa ô tô có những kiến thức sửa chữa thực sự bổ ích với chuỗi bài viết tiếng anh chuyên ngành ô tô này.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *